Video Interface Mercedes E Series 2017

Video Interface Mercedes E Series 2017

Giá: 9,000,000đ
  • Bảo Hành1 Năm
  • Phụ KiệnFull hộp carton + Lắp đặt thi công
  • Trong Kho5
  • Địa chỉ21A Lê Văn Lương - Cầu Giấy - HN / Carcam Sài Gòn 0973291391

Thông tin sản phẩm

Hiện này với công nghệ giải mã phần cứng mới, thiết bị Interface AV Video của Trung Quốc là số 1. Chưa cần nói đến giá, chỉ cần nói đến việc thi công chỉ Plug and Play đã tạo sự yên tâm cho khách hàng và anh em thợ thuyền.
Hiện nay nhu cầu lắp Camera 360 độ ra tăng, các xe xịn không theo chuẩn hình ảnh thông dụng sẽ đặc biệt cần đến thiết bị này.

Tất cả các sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc.

Nói thêm về xuất xứ các sản phẩm Interface hiện nay trên thị trường thế giới. 

Đầu tiên phải kể đến là các công ty chuyên về Network của Hàn Quốc, họ là những người đầu tiên nghiên cứu , giải mã để sản xuất các bộ xử lý hình ảnh trung gian của các hãng như Cadillac, BMW, Mercedes Benz, Buick, Infinity, Lexus....đó là ở những thời điểm cách đây hàng chục năm. Khi đó Trung quốc chưa thể sản xuất được.

Còn bây giờ, ưu thế của các sản phẩm Interface xuất xứ từ China lại vượt trội vì sử dụng công nghệ mới giải mã. Không những giá thành rẻ hơn rất nhiều mà quan trọng hơn là việc thi công cực đơn giản.

Tât cả với chỉ hệ thống Plug and Play rất dễ dàng, không cắt, không đấu, không nối như các sản phẩm cũ trước đây từ Korean. Ngoài ra chúng cũng hoạt động rất ổn định, tuổi thọ có thể từ 3-10 năm.

Quý khách là các đại lý, có nhu cầu về các thiết bị Interface hãy liên hệ Carcam Việt nam để có giá tốt hơn. 

 

 

Thong ke