Beijing X7 lắp thêm được những phụ kiện gì ?

Beijing X7 lắp thêm được những phụ kiện gì ?

10-10-2020

BẬC CHÂN ĐÃ CÓ HÀNG TẠI CARCAM

Bọc chìa khóa, thảm táp lô, bạt phủ xe, bọc da yên ngựa, thảm cốp xe

Hầu hết các xe mà khi khách hàng mới mua đều phải ghé thăm các cửa hàng nội thất ô tô, các tiệm độ xe để nâng cấp thêm phụ kiện và các tính năng cần thiết . 

Ví dụ: phải lắp thêm camera hành trình ,lắp thêm bộ cảm biến áp suất lốp hay là bộ cảnh báo vượt trên cao tốc hoặc độ thêm ánh sáng cho đèn pha , thay thảm lót sàn ,dán kính v...v.

Nhưng đối với chiếc Beijing X7 này như các bạn đã biết vừa qua trên rất nhiều các trang diễn đàn , review xe thì chúng ta thấy chiếc xe đã đầy đủ tất cả các tính năng mà nhìn qua chúng không biết có thể lắp thêm những thứ gì, chiếc xe đã có đủ camera 360 độ ,áp suất lốp,hệ thông loa mười loa cộng với âm ly và rất nhiều các tính năng hiện đại khác .

Vậy nếu khi chiếc Beijing X7 tràn ngập về thị trường Vỉệt Nam hoặc được bán ra với một số lượng lớn thì những chủ của những chiếc xe này xe nghĩ đến những phụ kiện gì ,lắp thêm được những phụ kiện gì cho chiếc xe này.

Sau đây chúng tôi sẽ xin giới thiệu một số phụ kiện có thể lắp thêm được cho Beijing X7 

  • Đầu tiên phải kể đến phim cách nhiệt:  Không biết mua xe ở Kylin như thế nào, chứ mua xe ở các showroom như  honda ,toyota, huyndai v..v trên các thành phố thì hầu hết khách mua đều được tặng gói dán phim cách nhiệt với Beijing X7 cũng vậy phim cách nhiệt chắc chắn phải dùng đối với điều kiện thời tiết ở Việt Nam.Sau đấy chúng tôi giới thiệu gói phim cách nhiệt Classis .

phim cách nhiệt X7 Beijing

  • Thảm trải cốp sau là thứ cần thiết và nhiều khách hàng sẽ tìm kiếm. Chúng được cắt và sản xuất theo đúng size cho chiếc X7 Beijing nên sẽ vừa đẹp và kín gọn.

thảm cốp X7 beijing

thảm cốp X7 beijing

thảm cốp X7 beijing

thảm cốp X7 beijing

  •  Bộ định vị PT08 :  Khi lắp định vị này vào chiếc X7 Beijing quý khách có thể ngồi ở nhà xem bằng điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet để biết được vị trí xe hoặc xe đang di chuyển ở đâu,khu vực nào tốc độ bao nhiêu, dừng đỗ thế nào , một ngày đi được bao nhiêu km ,lộ trình được tóm tắt và báo cáo như thế nào đều đầy đủ rõ ở phần mềm trên điện thoại hoặc máy tính . Thực ra sản phẩm định vị này tùy theo nhu cầu của khách hàng nhưng phần lớn những khách hàng muốn quản lý xe đều có nhu cầu lắp đặt. 

định vị cho xe X7 beijing

  • Bạt phủ xe chống mưa nắng, chất liệu cản mưa nắng nóng và bụi giúp xe luôn sạch, như để trong tầng hầm. Cảm giác kính lái luôn sạch sẽ sẽ giúp bạn vui thoải mái khi lấy xe.

bạt phủ xe X7 beijing

bạt phủ xe X7 beijing

bạt phủ xe X7 beijing

  • Lọc không khí  ROBERT - SMART FROG :  Máy lọc không khí diệt khuẩn tạo ion ,đây là thiết bị khá là cần thiết, tuy nhiên cũng theo nhu cầu của khách hàng nó là một phụ kiện có cũng được không có cũng  chẳng sao. Thiết bị lọc không khí Smart Frog tại Carcam có giá rất phải chăng với thiết kế đẹp nhỏ gọn rất phụ hợp với mọi khoang xe đặc biệt là Beijing X7.

máy lọc không khí  ROBERT - SMART FROG

Còn rất nhiều những món đồ nhỏ cần thiết và vô cùng hữu ích cho X7 Beijing . ví dụ : bọc chìa khóa, bậc bệ chân,miếng dán màn hình,thảm taplo,v..v và một số viền dán để bảo vệ các lớp nhựa.Khách hàng muốn quan tâm các sản phẩm phụ kiện cho Beijimg X7 có thể tìm đến với Carcam.

  •  Bao da bọc chìa khóa - Lịch lãm, chống mòn cũ chìa khóa dành riêng cho X7 Beijing

bạt phủ xe X7 beijing

 

Thong ke

TIN TỨC LIÊN QUAN