Bi LED Osram CBI Pro

Bi LED Osram CBI Pro

Giá: Liên hệ
  • Bảo Hành12 Tháng
  • Phụ Kiện

    Full box

  • Trong Kho01
  • Địa chỉ

    Độ xe Carcam:

    Số 15 ngõ 29 Láng Hạ - Ba Đình Hà Nội

Thông tin sản phẩm

VIDEO THỰC TẾ CỦA SẢN PHẨM

 Osram Light AG (OSRAM) là một công ty Đức hoạt động toàn cầu có trụ sở chính tại Munich, Đức. Tên có nguồn gốc từ osmium và Wolfram (tiếng Đức là vonfram , cũng được sử dụng trong tiếng Anh), vì cả hai nguyên tố này thường được sử dụng cho dây tóc chiếu sáng vào thời điểm công ty được thành lập. OSRAM là một tập đoàn đa quốc gia có trụ sở chính tại Munich và có khoảng 34.000 nhân viên trên khắp thế giới. OSRAM hiện hoạt động tại hơn 120 quốc gia.

 OSRAM được thành lập vào năm 1919 bởi sự hợp nhất của các doanh nghiệp Auergesellschaft , Siemens & Halske và Allgemeine Elektrizitäts-Gesellschaft (AEG). Osram là công ty con thuộc sở hữu toàn phần của Siemens AG từ năm 1978 đến năm 2013. Vào ngày 5 tháng 7 năm 2013, OSRAM tách khỏi Siemens và việc niêm yết cổ phiếu của công ty bắt đầu vào ngày 8 tháng 7 năm 2013 trên Sở giao dịch chứng khoán Frankfurt. Hoạt động kinh doanh của Osram với mảng nghiên cứu chất bán dẫn quang học, đèn LED ô tô đã được tách ra vào năm 2016 với tên gọi LEDVANCE.

  Nhắc đến thương hiệu OSRAM chúng ta liên tưởng đến một sản phẩm siêu sáng , bền bỉ và đáng tin cậy. Bi LED OSRAM là mẫu gương cầu LED đến từ thương hiệu Osram (Đức) chính hãng. Đây là một lựa chọn rất thích hợp cho những ai yêu thích công nghệ mới này, cần chất lượng ánh sáng tốt và độ bền, sự ổn định được khẳng định đến từ các thương hiệu tên tuổi.

 

 

Osram CBI Pro là phiên bản nâng cấp mới nhất và hoàn thiện nhất trong các phiên bản bi LED của cả Osram và trên thị trường hiện tại. Dòng sản phẩm BI LED OSRAM CBI tiếp tục chứng mình được độ sáng so với các sản phẩm cùng phân khúc với công suất ở chế độ Cos lên tới 45W, chế độ pha lên tới 55W, hoạt động ổn định ở điện áp từ 9 - 16V.

 Ở chế độ Cos (LOW BEAM) cho ánh sáng Cos phủ rộng, trải đều không có góc khuyết, còn chế độ Pha (High Beam) Osram đã nâng tầm ánh sáng lên một đẳng cấp khác với hiệu quả chiếu sáng gần như tuyệt đối.

 Thế mạnh của OSRAM là sử dụng chip led OSRAM với độ hoàn màu CRI lên đến 80. Đèn tăng cường độ sáng +320% với tầm chiếu xa thêm 100m, cho ra nhiệt màu trắng ấm, thẩm mỹ nhưng vẫn đảm bảo khả năng bám đường tốt. Sự khác biệt lớn nhất đến từ Osram CBI so với các dòng bi LED khác chính là ở thương hiệu. Cùng với Philips, Osram là hãng tên tuổi lớn hàng đầu trên thế giới, mà bất cứ sản phẩm nào của hãng cũng mang đến sự tin cậy và mức độ đảm bảo cao nhất.

 

 

HÌNH ẢNH TEST THỰC TẾ TRÊN XE FORD RANGER

Chế độ COS:

Bi LED Osram CBI Pro Ford Ranger

 

Chế độ PHA:

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỰC TẾ CỦA SẢN PHẨM

 

Thong ke