Độ bi laser trên xe Santafe Gold 2013 bản máy dầu

Độ bi laser Pha-Cos trên xe Santafe Gold 2013 bản máy dầu

Giá: Liên hệ
  • Bảo Hành12 Tháng
  • Phụ Kiện

    Full box

  • Trong Kho01
  • Địa chỉ

    Độ xe Carcam

    Số 15 ngõ 29 Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội.

Thông tin sản phẩm

 

  Độ bi laser là một trong những phụ kiện giúp bạn lái xe an toàn, đặc biệt là trong đêm tối. Đây là sản phẩm giúp cải thiện ánh sáng hơn hẳn các thiết bị nguyên bản, ánh sáng bám đường, không làm chói mắt người đối diện, bi laser có khả năng chống nước, tuổi tho cao và hoạt động mạnh mẽ. Chính vì vậy, chủ xe Santafe Gold đã rất tin tưởng và lựa chọn Carcam Việt Nam đản nhận trọng trách vĩ đại này.

 

 Bi Laser lắp trên xe Santafe Gold đến từ thương hiệu Ailecar. Ailecar là thương hiệu lớn của Trung Quốc, chuyên sản xuất đèn LED, bi LED và Laser cho các dòng xe phổ thông. Bi Laser được độ trên Santafe Gold 2013 có kích thước 3 inch, size 140*77*77 (mm).

 

Bi Laser là công nghệ chiếu sáng mới nhất trên xe hơi, sử dụng tia laser chiếu vào ống kính phốt pho. Bi Laser sở hữu nhiều tính năng hiện đại, đem đến cho người dùng nhiều trải nghiệm mới khác biệt. 

  Độ bi laser tại Carcam Việt Nam, người dùng sẽ được trải nghiệm những tính năng sau:

- Độ chiếu sáng tăng mạnh, vượt xa cả đèn LED nhưng vẫn đảm bảo an toàn và không gây chói mắt cho người lái ngược chiều.

- Tuổi thọ cao: bi laser có bộ tản nhiệt đi kèm, các bi laser có thể chạy đúng công suất, kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm.

- Có thể lắp trên cả pha và cos: đây là lí do chính khiến người dùng thích sản phẩm này. 

 

  Nếu quý khách muốn liên hệ tư vấn hoặc trải nghiệm sản phẩm, có thể liên hệ với chúng tôi qua sđt: Mr.An 0345240718 hoặc Mr.Đức: 0368280314 địa chỉ: số 15 ngõ 29 Láng Hạ - Quận Ba Đình - Hà Nội. 

 
Thong ke