Chervolet Colorado độ bi led gầm Fujitek 3 chế độ màu

Chervolet Colorado độ bi led gầm Fujitek 3 chế độ màu

Giá: Liên hệ
  • Bảo Hành12 Tháng
  • Phụ Kiện

    Full box

  • Trong Kho01
  • Địa chỉ

    Độ xe Carcam

    Số 15 ngõ 29 Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội

Thông tin sản phẩm

  Với điều kiện khí hậu Việt Nam nắng mưa thất thường như hiện nay, nhiều bác chủ sử dụng ô tô xe hơi đều có một nỗi lo chung là đèn xe kém sáng, đặc biệt lưu thông vào ngày mưa sẽ gây cản trở khó khăn. Hoặc khi phải đi tỉnh, ánh sáng kém sẽ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng. Biết được điều này, Carcam Việt Nam đã được bác chủ tin tưởng giao trọng trách độ đèn bi gầm Chervolet Colorado. 

 

  LED-Project Fog Lamp là bộ bi LED gầm đến từ thương hiệu Fujitech cực kỳ nổi tiếng. Điểm đặc biệt của bộ bi LED gầm này là có thể chuyển sang 3 chế độ màu khác nhau.

  

  Ánh đèn Cos cho ánh sáng gần, tăng khả năng quan sát và xử lý vật cản trước đầu xe nhanh chóng. Ánh đèn thân thiên với môi trường, không gây hại cho mắt, không gây chói mắt người đối diện.

 

   

  Ánh đèn pha cho chùm chiếu sáng xa, khoảng cách lên đến 70m. Dễ dàng nhận thấy vật cản ở xa. Thích hợp khi lưu thông khu vực đồi núi không có ánh đèn công cộng. 

 

  Carcam Việt Nam tự tin rằng khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về đội ngũ kỹ thuật của gara. Mọi nhân viên đều có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, với mắt thẩm mỹ cao, đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả dân chơi độ xe khó tính nhất.

  

  Nếu quý khách muốn liên hệ tư vấn hoặc trải nghiệm sản phẩm, có thể liên hệ với chúng tôi qua sđt: Mr.An 0345240718 hoặc Mr.Đức: 0368280314 địa chỉ: số 15 ngõ 29 Láng Hạ - Quận Ba Đình - Hà Nội. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế thi công và hoàn thiện sản phẩm.

 

 

Thong ke