Camera hành trình Carcam V27

Camera hành trình Carcam V27

Giá: Liên hệ
  • Bảo Hành12 tháng
  • Phụ Kiện

    Fullbox

  • Địa chỉ

    Số 15 ngõ 29 Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội (gần đại sứ quán Hoa Kỳ)

Thông tin sản phẩm

Thông tin sản phẩm 

Tên sản phẩm Carcam V27
Độ phân giải Full HD 1080p (camera trước và sau)
Kích thước màn hình 9,6 inch
Apple Carplay Có hỗ trợ
Android Auto Có hỗ trợ
FM Transmit

 

VIDEO GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

 

Camera hành trình Carcam V27 là camera hành trình đầu tiên có tích hợp Apple Carplay và Android Auto. Apple CarPlay là tiện ích thông minh của Apple giúp bạn có thể sử dụng các tính năng cơ bản của điện thoại ngay trên xe ô tô. Những tính năng đó bao gồm: nghe gọi, đọc tin nhắn, mở bản đồ và nghe nhạc giải trí. 

 

  Về tính năng ghi hình, Carcam V27 có thể ghi hình phía trước và đằng sau xe với độ phân giải Full HD 1080p. Camera sau đồng thời cũng là camera lùi, có vạch chia khoảng cách khi cài số lùi.

 

  Về tính năng giải trí, camera sử dụng hệ thống Apple Carplay và Android Auto. Như đã đề cập ở trên, camera đáp ứng được 4 tính năng cơ bản: nghe gọi - tin nhắn - bản đồ - nghe nhac. Sản phẩm là lựa chọn phù hợp với những dòng xe đời cũ chưa có sẵn hệ thống Apple Carplay. 

 

   Tuy nhiên, Apple Carplay không hỗ trợ hình ảnh. Tức là các ứng dụng xem video như Youtube, TV, Zing Phim v.v.... sẽ không sử dụng được. Và để giải đáp môt thắc mắc khác của nhiều khách hàng: Apple Carplay của camera không liên kết với khiển vô lăng. Tức là các tính năng như tăng/giảm âm lượng, chuyển bài hát, nhận/hủy cuộc gọi người dùng sẽ thao tác trên màn hình.

   Lưu ý: Camera V27 không có tính năng xem lại video đã ghi trên điện thoại, khách hàng muốn xem lại video sẽ xem trực tiếp trên màn hình camera, hoặc rút thẻ nhớ cắm vào máy tính.

 

  Màn hình cũng có cả Radio FM dùng để truyền âm thanh từ camera vào loa xe. Để làm được như vậy, quý khách chỉ cần bắt sóng radio của camera và radio của xe chung tần số, âm thanh sẽ tự đưa về loa ô tô. Về tần số, không được dùng các tần số quen thuộc như 90Hz, 91Hz, 100Hz, v.v.... vì sẽ trùng với tần số của đài truyền hình. 

 Hiện tại camera đang sẵn hàng tại Carcam Việt Nam số 15 ngõ 29 Láng Hạ - Hà Nội. Mọi thắc mắc quý khách có thể đến với chúng tôi hoặc liên hệ tại hotline / fanpage của cửa hàng. 

 

Thong ke