Camera hành trình W2s lắp trên xe GLA200 4matic

Camera hành trình W2s lắp trên xe GLA200 4matic

Giá: Liên hệ
  • Bảo Hành12 tháng
  • Phụ Kiện

    Full box

  • Địa chỉ

    Số 15 ngõ 29 Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội

Thông tin sản phẩm

  Đối với bất cứ phương tiện nào thì an toàn cũng cần đặt lên hàng đầu. Sản phẩm này gần như bắt buộc vì tình hình giao thông phức tạp ở Việt Nam thường xảy ra nhiều tranh chấp không đáng. Nó không chỉ đảm bảo an toàn cho chủ phương tiện mà còn giúp tránh khỏi việc bị phạt do sai sót hay rắc rối khi có tai nạn. Chính vì vậy, chủ xe Mercerdes A200 4matic đã quyết định lắp camera W2s tại Carcam Việt Nam.

 

  W2s Carcam WiFi không có màn hình, nhưng có kết nối WiFi với smartphone, giúp quý khách dễ dàng xem lại lộ trình, những video có sự kiện. Dễ dàng tải, download, upload các video lên mạng xã hội hay gửi và chia sẻ cho bạn bè.

 

  Kích thước của Camera hành trình W2s Carcam ngắn hơn chiếc bật lửa ga, thiết kế dạng tròn kiểu các Dashcam của Korean giúp hạn chế tầm nhìn, tiết kiệm diện tích hiển diện trên kính lái. Điều này đồng nghĩa với việc đối với một số khách hàng khó tính, nó gần như không hiện diện trên kính lái và ảnh hưởng tới tầm nhìn.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Model Carcam W2s WiFi
Độ phân giải Full HD 1080p @30fps
Chipset MSTAR 325
Sensor GC2035 4G
WiFi Kết nối với điện thoại qua App DVR-N3
Hỗ trợ thẻ nhớ Tối đa 128Gb (không đi kèm khi mua máy)

Định dạng file Video .TS : TS là Video Files - 1Video Transport Stream File, dưới định dạng Binary được phát triển bởi N/A. định dạng stream video được sử dụng để lưu trữ các video trên một đĩa DVD; nén dữ liệu video sử dụng nén video chuẩn MEPG-2 (. MPEG).

 

HÌNH ẢNH THỰC TẾ CỦA SẢN PHẨM

 

 

 

Thong ke