Carcam Việt Nam tham dự tiệc tất niên Hội nội thất ô tô Thái Nguyên

Carcam Việt Nam tham dự tiệc tất niên Hội nội thất ô tô Thái Nguyên

01-13-2024

  Tiệc Tất niên năm 2023 của Hội Nội thất Ô tô Thái Nguyên diễn ra vào ngày 13/01/2024 tại số 27 Quang Vinh - Tp Thái Nguyên. Đây được coi là ngày hội của cộng đồng phụ kiện ô tô lớn nhất khu vực Thái Nguyên với sự tham gia của nhiều thương hiệu tên tuổi trong ngành.

 

  Tiệc Tất niên niên mỗi cuối năm của Hội Nội thất ô tô Thái Nguyên luôn là một sự kiện thu hút được sự quan tâm đặc biệt của nhiều người yêu xe tại Việt Nam. Năm nay, sự kiện có sự góp mặt của nhiều thương hiệu lớn như Carcam Việt Nam, THP, Vaca, Fix Car .... và nhiều anh em trong khu vực. Tại đây, Carcam Việt Nam đã được gặp gỡ và giao lưu với nhiều đại lý, gara ô tô.

 

  Đặc biệt, khách hàng còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng, chơi minigame thú vị với hàng trăm phần hấp dẫn. Đây đều là những phần quà được tài trợ bởi các cửa hàng, công ty chuyên nhập khẩu phụ kiện đồ chơi nội ngoại thất xe hơi. Carcam Việt Nam cảm ơn hội nội thất ô tô Thái Nguyên đã mời chúng tôi đến tham dự bữa tiệc này. Dưới đây là một số hình ảnh xã đoàn gặp gỡ, giao lưu với các anh em khu vực Thái Nguyên.

 

Thong ke

TIN TỨC LIÊN QUAN