Carcam Việt Nam tham dự triển lãm tiệc tất niên Hội nội thất ô tô Việt Nam

Carcam Việt Nam tham dự triển lãm tiệc tất niên Hội nội thất ô tô Việt Nam

12-22-2023

  Tháng 12 năm 2023, tại Louis Palace Thiên đường Bảo Sơn, Carcam Việt Nam vinh dự là đồng tài trợ tham dự tiệc tất niên Hội nội thất ô tô Hà Nôi. Với một không gian rộng lớn và sang trọng bậc nhất, nhiều thương hiệu lớn như Dsmart, Vietmap, CNT, 70mai, v.v...và nhiều thương hiệu trong lĩnh vực công nghiệp ô tô đã góp mặt tại tiệc nội thất ô tô, khiến không khí trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Carcam Việt Nam tự hào là nhà tài trợ kiêm ban tổ chức của sự kiện lần này.

 

 

 

  Vẫn như mọi năm, gian hàng tại Carcam Việt Nam luôn trưng bày các mặt hàng chủ lực như camera hành trình, gạt mưa Heyner, nước hoa Aromate, loa sub Sansui, còi Dr. Fischer cùng nhiều thiết bị khác. Mặc dù kinh tế khó khăn, nhưng không ngăn các vị khách quý cùng các anh chị em hội nội thất ô tô từ 3 miền tổ quốc không ngại đường xa đến thăm gian hàng của Carcam Việt Nam.

 

 

 

  Với sự đầu tư công phu cùng nhiều hoạt động hấp dẫn, tiệc tất niên năm nay khẳng định vai trò là sự kiện thường niên uy tín và chuyên nghiệp nhất trên thị trường ô tô tại Việt Nam. Triển lãm đã thu hút được hơn 1000 lượt khách tham quan. Dưới đây là hình ảnh tại triển lãm tiệc tất niên cuối năm:

 

Thong ke

TIN TỨC LIÊN QUAN