Địa chỉ lấy buôn Camera hành trình và Camera 360 độ OView Giá Rẻ Chất Lượng Nhất

Địa chỉ lấy buôn Camera hành trình và Camera 360 độ OView Giá Rẻ Chất Lượng Nhất

08-17-2018

Camera hành trình thực sự là sản phẩm bán rất chạy những năm vừa qua, nó cũng là sản phẩm dễ lắp đặt, bảo quản , lưu kho và cho lợi nhuận cao tương đối. Tuy nhiên để tìm được nhà bán buôn, bán sỉ Camera hành trình cũng là điều rất quan trọng. Trong bài này Carcam và các bạn sẽ cùng tìm hiểu Địa chỉ lấy buôn Camera hành trình và Camera 360 độ OView nhé.

Tìm hiểu nhu cầu mở cửa hàng bán camera hành trình

Nhiều anh chị em làm thợ nội thất ô tô ở các thành phố lớn, sau khi lành nghề và có chút vốn liếng đều muốn tự lập kinh doanh. Điều kiện môi trường làm việc cũ ảnh hưởng khá nhiều đến việc kinh doanh mới của các bạn. Tuy nhiên có rất nhiều thứ các bạn phải lo ngay từ ban đầu. Ngoài mặt bằng, biển hiệu, tài chánh... thì những mặt hàng là vô cùng quan trọng.

Theo thống kê của Carcam Việt nam sau hàng chục lần đi làm thị trường trên địa bàn toàn quốc, rất nhiều anh em trẻ quay trở về quê mình để mở cửa hàng. Điều này có nhiều thuận lợi cho lâu dài cả cuộc sống tương lai. Có thể chỉ là một tiệm nhỏ trên nhánh đường huyện, trung tâm thị xã, thị trấn, gần các bãi xe hay khu đông dân cư...  nhưng là nơi mình sinh ra và lớn lên. Rất thuận lợi vì có một lượng người quen khá nhiều.

>>> Có thể bạn quan tâm: Camera hành trình mua ở đâu

dia chi lay buon camera hanh trinh

dia chi lay buon camera 360 do oview

Hình ảnh đặc trưng của các cửa hàng nội thất ô tô 

Hàng trăm thứ việc sẽ đổ lên đầu khi cửa hàng bắt đầu hoạt động. Đặc biệt là việc tìm các nhà cung cấp hàng hóa tốt, đã có hình ảnh trên thị trường, khách hàng dễ nhận diện và có được lợi nhuận tốt để nhanh chóng quay vòng đồng vốn ban đầu khá ít ỏi. Nếu hỏi các cửa hàng gần nhau, việc che dấu thông tin các nhà cung cấp là chuyện dễ hiểu. Thường thì ít nhất một cửa hàng nội thất ô tô phải có đến gần 150 mặt hàng cơ bản, đồng nghĩa với việc phải có ít nhất 20-50 nhà cung cấp.

Hiện nay Facebook và Zalo phát triển kết nối tất cả mọi người, trong xã hội kinh doanh cũng vậy, hầu như việc tìm thông tin các nhà cung cấp hiện nay còn ít hơn cả việc các nhà cung cấp đi tìm các cửa hàng bán lẻ. Thị trường các mặt hàng về nội thất ô tô đang chuẩn bị cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Trong đó phải kể đến các sản phẩm Camera hành trình.

Người tiêu dùng Việt nam và các lái xe đã làm quen với các sản phẩm Camera hành trình từ những năm 2007, nhu cầu tăng rất cao những năm 2012-2016. Từ năm 2016-2020 thì sản phẩm Camera hành trình sẽ tràn ngập thị trường. Chỉ cần một staus trên các group của một bác lái xe nào đó đang cần mua một chiếc Camera hành trình, sẽ có ngay cả 20 người bán vào tư vấn nhiệt tình. 

địa chỉ buôn camera hành trình

địa chỉ buôn camera 360 oview

Một sản phẩm Camera hành trình có wifi cho hình ảnh vào smartphone và Camera hành trình kiêm Camera lùi

Carcam Việt nam là nhà phân phổi, sản xuất OEM Camera hành trình với hơn 50 mẫu mã đủ chủng loại, phân khúc :

  • Nhà phân phối Camera hành trình HP giá rất tốt và bảo hành đổi mới NHANH
  • Nhà sản xuất OEM gần 50 mẫu Camera hành trình có tiếng Việt, giọng nói tiếng Việt
  • Nhiều phân khúc Camera hành trình sẽ có nhiều lựa chọn từng khu vực địa lý, sở thích, khả năng tài chánh : Camera chỉ có một mắt phía trước, camera hành trình 2 mắt, kiêm camera lùi, Camera hành trình có GPS, Camera hành trình có WIFI có cả GPS, Camera hành trình dành riêng cho các màn hình DVD android, Camera hành trình hệ điều hành android kiêm định vị bằng Simcard 4G LTE Car Assits, Camera 360 độ OView ghi hình 4 mắt xung quanh xe. Về kiểu dáng có : Kiểu gương, kiểu dán 3M, kiểu dán chân gương, kiểu hút chân không, kiểu đặt táp lô....
  • Bảo hành đổi mới rất nhanh chóng, có thể trả lại tiền đại lý trong trường hợp giao dịch với khách lẻ không thành công
  • Có xuất VAT nhập khẩu chính ngạch
  • Là đại lý đại diện tại Việt nam của nhiều nhà máy thương hiệu nổi tiếng tại Trung Quốc : Firstscene, Roga, Dome, Anytek ....
  • Có công nợ và đặc biệt hệ thống vận chuyển nhanh tới mọi miền tổ quốc.
  • Sản phẩm dễ nhận diện, dễ bán lợi nhuận cao, hiệu năng hoạt động tốt và phù hợp giá tiền khách mua lẻ.

>>> Xem thêm bài: Camera hành trình trên ô tô

Hợp tác là đem lại tiền bạc lẫn nhau, nếu cửa hàng kinh doanh nội thất ô tô của bạn đang thực sự thiếu những mẫu Camera hành trình chủ lực, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng ... xin hãy liên hệ để bán hàng cùng Carcam Việt nam. Chúng tôi thực sự tự hào vì trong những năm vừa qua đã kết hợp được với hàng ngàn đại lý trên toàn quốc bao tiêu các sản phẩm của Carcam, đặc biệt là Camera hành trình. Hàng ngàn câu chữ ở trên chắc sẽ không bằng một lần giao dịch. Anh chị em có thể liên hệ ngay Carcam Việt nam, số 21A Lê Văn Lương - Cầu Giấy - Hà Nội - Kinh doanh : 0916981968 -- 0919662622 để được tư vấn và nhận báo giá.

Thong ke

TIN TỨC LIÊN QUAN