Những tiêu chí đơn giản nhất để chọn Camera hành trình nên biết

08-19-2018

Trong hơn nửa thập kỷ bán các loại Camera hành trình ở Việt nam, Carcam đã nhận hàng vạn cuộc điện thoại tư vấn và những yêu cầu của khách hàng về các loại Camera hành trình. Phải nói là có những yêu cầu vô cùng lạ, nhưng cũng vô số những yêu cầu rất đơn giản, nhanh chóng. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu Những tiêu chí đơn giản nhất để chọn Camera hành trình

Là một khách hàng, đôi khi chẳng có ai có đủ thời gian để ngồi nghiên cứu đủ các mẫu, tính năng, kiểu dáng, giá tiền.... tuy nhiên cũng không thể chọn bừa được vì rất có thể, những tính năng sẽ không được như mong muốn và đem lại sự ức chế. Đặc biệt là hiện nay việc mua những loại Camera hành trình rất rẻ trên các trang mạng rao bán online còn không biết địa chỉ, nơi bán.

Đơn giản những tiêu chí khi chọn Camera hành trình :

 • Độ nét cần như nào : 720P, 1080P, 1296P, 1440P, 4K
 • Kiểu dáng như nào : Gắn kính lái, đặt mặt táp lô, dán chân gương, kẹp gương chiếu hậu
 • GPS ( hiển thị tốc độ trên Video khi quay và khi xem lại ) Wifi kết nối iPhone và Android phone có thể cho hình ảnh vào Smartphone trong khoảng 5-10m
 • Ghi hình chỉ cam phía trước ? Hay ghi hình cả mắt phía sau. Camera hành trình có 2 mắt.
 • Có cần làm Camera lùi luôn không ? Thương các camera hành trình ghi hình 2 mắt thì mắt sau có thể đấu ra ngoài với đèn lùi để làm một Camera lùi chuyên nghiệp. 
 • Có cần các tính năng hỗ trợ lái xe an toàn ADAS hay không ? Các tính năng như : Cảnh báo lệch làn đường, cảnh báo va chạm phía trước, cảnh báo trời tối bật đèn, cảnh báo phía trước đã di chuyển... các tính năng này độ chính xác là tương đối.
 • Có cần Camera hành trình có hệ điều hành Android hay không ? Nếu có, chúng có thể vào mạng qua wifi hoặc sim 4G LTE cắm trực tiếp trên cam, có thể xem online trực tuyến VỊ TRÍ hoặc 10s Videos thông qua phần mềm Car assist
 • Giá tiền ? Cái này liên quan đến tài chánh mỗi người chứ không liên quan gì đến mẫu xe, đời xe.... camera hành trình chỉ là một thiết bị lắp thêm, không liên quan gì đến xe hay loại xe. Xe tải cũng như xe bus hay sedan, suv... chỉ có điều khác biệt là nếu lắp Camera lùi, phía sau ở các xe Bus, xe tải thì cần dây dài hơn các xe con.
 • Ngôn ngữ : Nhiều người quan trọng phải có tiếng Việt
 • Thương hiệu, nhiều khách hàng quan trọng phải có thương hiệu như HP, Carcam, Vietmap... các thương hiệu hiện nay như trên cũng đều sản xuất tại Trung quốc dưới dạng OEM. Trên thế giới chỉ có 2 quốc gia sản xuất Camera hành trình đó là Trung Quốc và Hàn Quốc.
 • Nơi bán ? Đây cũng là thông tin khá quan trọng, nó không chỉ liên quan đến giá cả, cách phục vụ, lắp đặt mà còn liên quan đến việc xử lý bảo hành sau này.

Đó là tất cả các thông tin quý khách cần nên tham khảo trước khi chọn cho mình một mẫu Camera hành trình. Carcam Việt nam là nhà sản xuất OEM với vài chục loại đủ các phân khúc , kiểu dáng, giá tiền. Có thể coi Carcam Việt nam là nơi để tham khảo lựa chọn và so sánh.

>>> Xem thêm bài: Camera hành trình mua ở đâu tốt nhất?

Các kiểu dáng Camera hành trình bằng ảnh cho quý khách dễ hình dung :

Tiêu chí chọn camera hành trình

Kiểu dáng gắn kính lái, có GPS, có Wifi và có cả Camera sau.

Chọn camera hành trình

Kiểu dáng gắn kính lái hút chân không, có 2 mắt cả mắt sau

tieu chi chon camera hanh trinh

Kiểu dáng gương có hệ điều hành android sim 4G LTE dẫn đường , sản phẩm C08s Carcam

cách chọn camera hành trình

 

chon camera hanh trinh

Kiểu dáng dán chân gương, gọn gàng.

camera hanh trinh t98

Kiểu dáng đặt mặt táp lô

 

Quý khách ở các tỉnh xa Hà Nội hay Hồ Chí Minh cũng có thể liên hệ Carcam Việt nam, chúng tôi sẽ cung cấp các cửa hàng nội thất ô tô bán Camera hành trình gần chỗ quý vị ở nhất để tiện việc lắp đặt và tư vấn. Mọi thông tin xin hãy liên hệ qua số điện thoại : 0916981968 - 0919662622 , Địa chỉ : Carcam Việt nam số 21A Lê Văn Lương - Cầu Giấy - Hà Nội - Website: www.carcam.vn.

 

Thong ke

TIN TỨC LIÊN QUAN