Giới thiệu gạt mưa Heyner truyền thống Special Nano

Giới thiệu gạt mưa Heyner truyền thống Special Nano

Giá: 300,000đ
  • Bảo HànhKHÔNG
  • Phụ Kiện

    Hộp, adapter, hướng dẫn lắp đặt sử dụng

  • Trong Kho50
  • Địa chỉ

    Heyner Germany tại Hồ Chí Minh - 0973291391

Thông tin sản phẩm

 

Mẫu truyền thống bằng sắt và thép rất đặc trưng mà hãng sãn xuất cần gạt mưa nào cũng có. Cho đến hiện nay năm 2017, sau 115 năm xuất hiện , kiểu dáng và tính năng sử dụng không có nhiều thay đổi.

Trông những chiếc gạt mưa sắt đơn giản vậy, nhưng nó cũng là cả một khoa học và có đến cả một thế kỷ phát triển, đầu tiên là người phát minh, bà Mary Anderson (người Mỹ) vào năm 1903. 

Một sản phẩm tốt, đoàng hoàng hướng đến người sử dụng là một sản phẩm phải có chất lượng thép tốt, thanh thép ép lực vào kính lái mềm mại, đàn hồi êm ái. Các khớp nối với thanh sắt phía trên phải được gia công cơ khí độ chính xác cao, không gây kêu, rung, đổi hướng lực gạt...

 

Đặc biệt, với khí hậu Việt nam nóng ẩm và bụi thì chất lượng lưỡi cao su của cần gạt phải đặt lên hàng đầu.

Cần gạt mưa ô tô Heyner Germany Special sản xuất cho thị trường Việt nam, lấy tiêu chuẩn y như thời tiết của Thái Lan, cao su được sản xuất tại Thái Lan và thép được làm từ Nhật bản. Cơ khí dĩ nhiên được nghiên cứu nhiều tại Đức.

 

 

Gerhard Heyner người Đức, bắt đầu sản xuất gạt mưa ngay tại nhà mình năm 1994. Sau 23 năm, chúng đã có mặt ở 80 quốc gia trên thế giới. Năm 2017, Heyner Germany đã có mặt ở Việt nam.

Loại gạt nước truyền thống này được sản xuất rất nhiều và sử dụng rộng rãi nên giá thành khá rẻ. Tuy nhiên lưỡi gạt cao su vẫn được phủ công nghệ Nano Grafit, chúng giúp tăng độ bền của lưỡi gạt, đặc biệt là thời tiết ở Việt nam rất nóng, nắng, bụi và khí khói xe chứa nhiều dầu mỡ bám vào kính cùng bụi...

 

Sản phẩm cũng đã được chứng nhận độ bền với 1.500.000 lượt gạt sạch và rõ tại phòng thí nghiệm Detroit Testing Laboratory, Inc. U.S.A. ( Mỹ )

Cùng nhiều khớp nối thông minh ( Heyner Adapter ) chúng có thể lắp cho mọi loại xe có mặt trên thị trường Việt nam.

Kích cỡ hiện có trên thị trường Việt nam là  : 14''-16-17-18-19-20-21-22-24-26''

 

Thong ke