Giới thiệu gạt mưa Heyner Germany Super Flat Premium xương mềm cao cấp

Giới thiệu gạt mưa Heyner Germany Super Flat Premium xương mềm cao cấp

Giá: 550,000đ
  • Bảo HànhKHÔNG
  • Phụ Kiện

    Hộp, adapter, hướng dẫn lắp đặt sử dụng

  • Trong Kho50
  • Địa chỉ

    Heyner Germany tại Hồ Chí Minh - 0973291391

Thông tin sản phẩm

Có rất nhiều tên gọi ở Việt nam cho dòng này. Tên tiếng Anh của Heyner Germany cho dòng xương mềm cao cấp là : Super Flat Premium.

Nhiều người Việt nam gọi là : Xương mềm 3 khúc, hay xương mềm.... tại sao lại có 3 khúc ?

Có thể do mỗi hãng khác nhau , việc chia ra làm 3 khúc co vách ngăn rõ trên thân cần gạt là vấn đề động lực vật lý. Các kẽ hở của 3 khúc sẽ bị bám bụi, đặt biệt là tuyết ...

Heyner xương mềm cao cấp KHÔNG có vách chia 3 khúc mà là một thân liền khối. Thiết kế vát trên thân không hấp thụ lực gió khi đi tốc độ cao và hướng gió tạt mưa. Kết hợp công nghệ khí động học Aerodynamic

Xương mềm liền khối rất mềm mại, gạt êm ái không phát ra tiếng kêu, đặc biệt độ bám miết của lưỡi cao su với bề mặt kính sẽ tăng. Sản phẩm thường thích hợp với các dòng xe có độ cong vòm kính chắn gió cao.

Độ bền của gạt mưa ô tô xương mềm được kiểm nghiệm tại phòng thí nghiệm ở Mỹ với tuổi thọ lên đến 1.800.000 lượt gạt sạch và rõ. Detroit Testing Laboratory, Inc. U.S.A. ( Mỹ )

 

Gạt mưa ô tô Heyner Germany xương mềm là sản phẩm cao cấp có giá cao nhất. Tuy nhiên tại thị trường Việt nam, nếu so sánh Heyner Germany với những thương hiệu có cùng xuất xứ, cùng chất lượng, thì giá của Heyner Germany sẽ RẺ hơn.

Còn nếu so sánh Heyner Germany với các thương hiệu gạt mưa có cùng với giá bỏ sỉ như Heyner , chắc chắn chất lượng gạt mưa ô tô Heyner Germany sẽ TỐT hơn.


Sản phẩm đi kèm 7 loại Adaptẻ ( Bộ chuyển đổi ) cho nên có thể lắp được cho 99% các loại xe có trên thị trường Việt nam. Các bộ chuyển đổi ( Heyner Adapter ) được sản xuất đều được sự cho phép của các hãng xe và có bằng sáng chế riêng của Heyner Germany.

Chúng vô cùng thông minh, giúp việc lưu kho , sản xuất và bán lẻ gạt mưa được dễ dàng hơn vô cùng, tiết kiệm được nhiều chi phí cho nhà sản xuất cũng như người dùng.

Thay vì phải mua cả bộ Multi Clip để thay cho Mercedes với giá cả triệu đồng, với Heyner Germany, khách hàng chỉ cần mua thêm 1 Adapter với giá 50.000 Đồng.

Xem thêm: Phụ kiện đồ chơi ô tô

 VIDEO VỀ LOẠI SPECIAL HEYNER GERMANY

Quý khách có thể xem 7 loại Adapter của Heyner Germany tại ĐÂY


 

 

 

 

 

 

 

 

Thong ke