Màn hình android Caska

Màn hình CASKA Android Oreo 8.1 - Ram 4Gb - Bộ nhớ trong 64Gb

Giá: 11,500,000đ
 • Bảo Hành12 Tháng
 • Phụ Kiện

  Fullbox

 • Trong Kho10
 • Địa chỉ

  Độ xe Carcam Việt Nam

  Địa chỉ: Số 15 ngõ 29 Láng Hạ - Hà Nội

  SDT: 02423468678 - 0916981968 - 02422112973

Thông tin sản phẩm

 Là phiên bản nâng cấp của màn hình CASKA Ram 2Gb, CASKA Ram 4Gb sử dụng hệ điều hành Android Oreo 8.1 cho phép màn hình sử dụng được tất cả ứng dụng có trên Play Store. Với 4Gb Ram, quý khách sẽ có được trải nghiệm không khác gì một chiếc smartphone hiện nay, rất nhanh và mạnh mẽ. Bộ nhớ trong 64Gb là quá thoải mái để quý khách có thể lưu trữ nhạc, video hoặc tải bất kì ứng dụng nào trên Play Store mà không phải lo về vấn đề dung lượng.

 Ngoài sự khác biệt về cấu hình, CASKA Ram 4Gb vẫn giữ được các ưu điểm khác của phiên bản trước, như là tấm nền IPS với màn hình viền cong 2.5D, tích hợp công nghệ xử lý hình ảnh AHD và tương thích với toàn bộ các thiết bị ngoại vi khác như camera 360 độ, cảm biến áp suất lốp Android hoặc camera lùi AHD. Có một sự thay đổi nhỏ về thiết kế, là pin của màn hình CASKA Ram 4Gb được đặt ở đằng sau màn hình, chứ không giấu ở bên trong như phiên bản trước đó.

Đặc biệt với tụ lọc 10.000uF duy nhất có trên màn hình Caska android sẽ cho âm thanh công suất và tiếng trầm là nhất hiện nay. Đây là chiếc màn Android duy nhất được các cửa hàng độ âm thanh xe hơi khuyến cáo nên dùng nếu khách hàng thích bộ phát là một màn android cấu hình cao.

màn hình android caska

màn hình android caska

màn hình android caska

màn hình android caska

màn hình android caska

màn hình android caska

màn hình android caska

màn hình android caska

Dưới đây là giao diện chính của màn hình CASKA 4Gb

Caska có nhà máy sản suất chuyên màn hình, chỉ OEM cho các hãng xe, không OEM cho các thương hiệu màn hình khác nên màn Caska luôn có sự khác biệt về chất lượng. Chính vì vậy mọi thứ đều riêng biệt, từ phay bản nhôm tỏa nhiệt, mainboard, giao diện đều rất riêng.

Sản phẩm có thời gian bảo hành 02 năm chính hãng Caska.

Hình ảnh lắp trên một số xe tại Việt nam : Santafe, Honda Civic, Volkswagen, Toyota Altis, Avalon, Tucson, Honda city, Ford range, Kia Morning, ......

man hinh Caska avalon Toyota

man android Ford fiesta

man hinh android caska

man hinh android caska

man hinh android caska

man hinh android caska

THÔNG SỐ CHI TIẾT VÀ CẤU HÌNH CỦA SẢN PHẨM

 

 

Thong ke