Màn hình gối phổ thông Android 10 kích thước 13,3 inch

Màn hình gối phổ thông Android 10 kích thước 13,3 inch

Giá: Liên hệ

Thông tin sản phẩm

 

 

 

Thông số kỹ thuật:

man goi android

Hệ điều hành Android 10
Độ phân giải 1920 x 1080
Video System PAL / NTSC
Nguồn điện vào DC 12V/1.5A
Nhiệt độ làm việc từ -20 độ đến 60 độ C
WiFi 2,4 Ghz
HDMI Hỗ trợ HDMI 2.0
USB Có 1 cổng USB 2.0
Thẻ nhớ Có 1 khe cắm thẻ nhớ
Âm thanh

Hỗ trợ âm thanh stereo

Có cổng cắm jack tai nghe 3.5

FM Chỉ dùng để kết nối âm thanh với màn hình trung tâm. Hỗ trợ tần số từ 76Mhz - 108Mhz

  Màn hình gối Android 10 là phương tiện làm việc hoặc giải trí cho những người ngồi ở hàng ghế sau. Người ngồi sau thường cảm thấy nhàm chán mỗi khi  phải ngước lên nhìn màn hình chính, và đó là cảm giác mỏi người và nhiều sự bất tiện khác. Màn hình gối sinh ra chính là để khắc phục điểm yếu này, đồng thời giúp chiếc xe của bạn cao cấp, sang trọng hơn rất nhiều. 

  Trước khi đi vào phần bóc hộp sản phẩm, Carcam.vn xin gửi tới quý khách hình ảnh các tính năng và cổng cắm có sẵn trên mặt màn hình gối Android 10. Và dưới đây, là phần unbox thực tế của sản phẩm:

  Đây là mặt trước của màn hình gối. Kích thước 13,3 inch sẽ đem đến trải nghiệm giải trí tuyệt vời nhất, không hề thua kém so với màn hình trung tâm. Đối với trẻ em, việc để trẻ em ngồi ngoan ngoãn trên xe trong một thời gian là việc rất khó. Việc lắp màn hình gối Android cho bé có thể xem hoạt hình, youtube, chơi game trực tiếp, với khoảng cách an toàn vừa phải, cố định phía sau ghế, không làm tổn thương mắt như khi bé chơi điện thoại hoặc ipad.

  Đây là mặt sau của màn hình. Phần này sẽ có hai lỗ để lắp tai bắt vào gối đầu của ghế xe. Về cách lắp đặt, người dùng có thể đọc sách hướng dẫn đi kèm hoặc nhân viên lắp đặt sẽ hỗ trợ trực tiếp.

 Phụ kiện đầu tiên là dây nguồn AC. Đây là loại dây nguồn hay được sử dụng ở các loại màn hình gối vì có thể đi dây ngầm, tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm. 

   Dây nguồn tẩu thuốc lá là phụ kiện tiếp theo. Nhiều khách hàng hỏi rằng tại sao có dây nguồn này trong khi đã có dây nguồn AC phía trên. Thực ra, dây nguồn này là để đại lý bán hàng dễ dàng cho khách test thử màn hình trước khi bán ra. 

  Phụ kiện cuối cùng là tai giữ màn hình. Vì đây là màn hình phổ thông dùng chung cho các hãng xe, nên có rất nhiều tai đi kèm như hình ảnh, thừa dùng cho mọi dòng xe khác nhau.

  Trên đây là hình ảnh của màn hình gối 13,3 inch và phụ kiện đi kèm. Mọi chi tiết quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline hoặc fanpage carcam.vn nhé.

Thong ke