Màn hình ốp trần Android 10 Ram 3G + 32Gb

Màn hình ốp trần Android 10 Ram 3G + 32Gb SIM 4G LTE

Giá: Liên hệ
  • Bảo Hành12 tháng
  • Phụ Kiện

    Full box

  • Địa chỉ

    số 15 ngõ 29 Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội (gần đại sứ quán Hoa Kỳ)

Thông tin sản phẩm

Thông số kỹ thuật 

Hệ điều hành Android 10
Ram 2G
Bộ nhớ trong 32 Gb
Cổng USB 2 cổng
Khe cắm SIM

 

   Màn hình ốp trần ô tô là một sản phẩm công nghệ hiện đại sẽ đem lại những trải nghiệm thoải mái nhất cho người ngồi phía sau. Kích thước 15,3 inch là sự lựa chọn phù hợp, nếu bạn đang có nhu cầu tìm sản phẩm để giải trí trên xe thì đây là một trong những vật dụng không thể thiếu dành cho ô tô của bạn. Dưới đây là những hình ảnh thực tế của sản phẩm:

 

  Đây là kiểu dáng của màn hình ốp trần, kích thước màn hình 15.3 inch đem lại cảm giác giống như đang nhìn vào một chiếc laptop vậy. Bạn sẽ có thể xem phim và hàng loạt hoặc nghe nhạc yêu thích của bạn. Không có gì là quá nhiều cho hệ thống giải trí xe hơi này. Do màn hình lớn của nó, màn hình ốp trần ô tô này là phương tiện truyền thông hoàn hảo cho xe ô tô cỡ lớn như, xe khách, và xe ford transit của các công ty vận tải.

Mặt trước của sản phẩm

 

Mặt sau của sản phẩm

 

Đây là các phím chức năng, lần lượt từ trái qua phải: nút giảm/tăng âm lượng, nút quay lại, nút nguồn, nút tắt ứng dụng, và phím lên/xuống.

 

Đây là đường Video IN, dành cho những khách hàng muốn đưa hình ảnh từ màn hình trung tâm vào màn hình ốp trần.

 

Phụ kiện đi kèm sẽ bao gồm ốc vít để lắp màn hình và điều khiển.

 

  Để mang lại sự thoải mái tuyệt vời khi sử dụng, màn hình ốp trần ô tô này có bộ điều khiển từ xa hồng ngoại riêng. Với tiện ích nhỏ này, hành khách của bạn sẽ có thể dễ dàng sử dụng tất cả các phương tiện truyền thông hay nghe nhạc từ chiếc màn hình ốp trần xe hơi này cung cấp. Các tiện ích giải trí như các bộ phim hay ca nhạc sẽ đảm bảo rằng sẽ không bao giờ có một chút chán nản cho hành khách trên những hành trình trong xe của bạn.

 

Thong ke