Tìm hiểu giá phim cách nhiệt V Kool hiện nay? Địa chỉ dán phim chất lượng

Tìm hiểu giá phim cách nhiệt V Kool hiện nay? Địa chỉ mua chất lượng

04-21-2022

Giá phim cách nhiệt V Kool luôn vô cùng được quan tâm bởi lẽ đây cũng là sản phẩm phim cách nhiệt vô cùng quen thuộc và chất lượng tại thị trường Việt Nam. Để tìm hiểu thêm về giá phim cách nhiệt V Kool cũng như những thông tin sản phẩm tham khảo bài viết dưới đây của Carcam Việt Nam

1. Thông tin chung thương hiệu phim cách nhiệt V Kool

Thông tin chung thương hiệu phim cách nhiệt V Kool

Film cách nhiệt V Kool được biết đến là một trong những thương hiệu phim cách nhiệt chất lượng và phổ biến hàng đầu hiện nay. V Kool là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm phim cửa sổ tán xạ chọn lọc quang phổ, phim bảo vệ sơn với hiệu suất cao. Sản phẩm phim V Kool được lắp đặt trên rất nhiều những thương hiệu xe sang nổi tiếng. Thương hiệu này cũng được biết đến với độ uy tín cao, là thương hiệu trực thuộc Eastman Chemical Company. Đây là một công ty hóa chất chuyên dụng cho toàn cầu với trụ sở chính nằm tại bang Tennessee của Hoa Kỳ. Bởi vậy mà giá phim cách nhiệt V Kool cũng không hê rẻ, tuy nhiên nó tương xứng với chất lượng sản phẩm.

 

2. Phim cách nhiệt V Kool bị xước có dễ không?

dán phim cách nhiệt V kool

Một trong các loại film cách nhiệt ô tô cứng và bền, được đánh giá cao nhất về độ chống xước đó là V Kool. Riêng về khả năng chống xước thương hiệu này đã được thử nghiệm và đạt tiêu chuẩn ISO chất lượng. Sản phẩm có lớp phủ chống xước được sử dụng với 100 vòng mài sử dụng máy mài taber, áp suất là 500gm/inch vuông của bông thép mịn.

Lưu ý Film cách nhiệt V Kool là sản phẩm giống với kính vì nếu dùng vật nhọn để tác động lên bề mặt thì nó sẽ nhanh chóng xước dễ dàng. Bởi vậy quá trình sử dụng cần đặc biệt chú ý vấn đề này. 

 

Xem thêm: Sản phẩm film cách nhiệt V Kool

3. Sử dụng Phim cách nhiệt V Kool với chính sách bảo hành tốt

Sử dụng Phim cách nhiệt V Kool với chính sách bảo hành tốt

Bên cạnh giá phim cách nhiệt V Kool thì chính sách bảo hành dành cho sản phẩm cũng rất được quan tâm. Sản phẩm sẽ được bảo hành khi bạn mua ở những đơn vị uy tín, địa chỉ bán hàng chính hãng như Carcam. Phiếu bảo hành dành cho sản phẩm chính hãng sẽ có giá trị từ thời điểm lắp đặt, bảo hiểm cho sản phẩm phim cách nhiệt V Kool sẽ dành cho những trường hợp phim bay màu, bị bong tróc hay tách gãy lớp trong quá trình lắp vào phía trong của kính.

Lưu ý chính sách bảo hành sẽ không được sử dụng với những trường hợp mà khách hàng lau phim không đúng theo như hướng dẫn. Hoặc với trường hợp khách hàng sử dụng hóa chất khiến phim hỏng hay làm xước phim do những tác động từ ngoại cảnh. Hoặc phim cách nhiệt V Kool bị hỏng do sử dụng không đúng cách. 

Chính sách bảo hành phim cách nhiệt V Kool sẽ mang đến sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng. Việc chọn mua cần tìm đơn vị uy tín, chất lượng để có chính sách bảo hành sản phẩm chính hãng. 

dán phim cách nhiệt V kool

Xem thêm: Báo giá phim cách nhiệt llumar

4. Vì sao giá phim cách nhiệt V Kool luôn rất cao so với các sản phẩm phim cách nhiệt khác?

Bảng giá phim cách nhiệt V Kool trên thực tế luôn cao hơn so với các sản phẩm phim cách nhiệt khác. Đây là sản phẩm có tính độc quyền về công nghệ, đã được cấp bằng sáng chế với chất lượng hàng đầu. Sản phẩm sử dụng chất liệu bền bỉ với 1% polyester siêu trong suốt, được đánh giá với chất lượng cao. Bên cạnh đó còn được phun từng nguyên tử bằng chất liệu bạc và oxit indi.

Phim cách nhiệt V Kool là sản phẩm được sản xuất ứng dụng thiết bị phun mạ Magnetron có khả năng phun nhiều lớp cao cấp. Chất lượng sản phẩm phim V Kool nhờ đó mà được đánh giá cao về hiệu suất sử dụng. Phim có khả năng truyền sáng cũng như loại bỏ tia cực tím rất tốt. Nhờ đó mà sản phẩm được sử dụng phổ biến và được ưa chuộng hơn rất nhiều những loại phim cách nhiệt thông thường khác mà rẻ tiền hơn. 

Vì sao giá phim cách nhiệt V Kool luôn rất cao so với các sản phẩm phim cách nhiệt khác?

Carcam Việt Nam mang đến dịch vụ độ xe sử dụng phim cách nhiệt V Kool chính hãng, chất lượng cao với giá thành tốt. Để có mức giá cụ thể vui lòng liên hệ trực tiếp với Carcam. Sản phẩm chính hãng với rất nhiều những phản hồi chất lượng từ khách hàng. Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và luôn tận tâm với khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn thêm về giá phim cách nhiệt V Kool, tư vấn mua sản phẩm giá tốt liên hệ nhanh chóng với Carcam qua:

  • Địa chỉ : Số 15 Ngõ 29 Láng Hạ - Hà Nội  02423468678 - ĐỘ XE CARCAM            
  • Hotline: 024.2211.2973 - 09.1698.1968  
  • Kinh doanh : 0345 240718 ( An  )
  • Kinh doanh : 0368 280314 ( Đức )
  • Dự án và Hóa đơn VAT - 0926.247.247
Thong ke

TIN TỨC LIÊN QUAN