Tìm Hiểu Về Các Thông Số Của Phim Cách Nhiệt Ô Tô - Carcam.vn

Tìm Hiểu Về Các Thông Số Của Phim Cách Nhiệt Ô Tô

05-01-2022

 

Một tấm phim cách nhiệt ô tô luôn được đưa ra các chỉ tiêu và tiêu chuẩn về thông số kỹ thuật của phim cách nhiệt. Đây là yếu tố quan trọng của một tấm phim cách nhiệt giúp bạn có thể biết các thông số khi lựa chọn tìm mua sản phẩm. Cùng công ty Carcam  đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về các thông số của phim cách nhiệt ô tô.

Phim cách nhiệt là gì?

Phim cách nhiệt được hiểu là một tấm màng polyester có nhiều lớp được cấu tạo bằng chất cách nhiệt siêu mỏng như: phủ nano, carbon, kim loại, hoặc các vật liệu khác.

Các thông số của phim cách nhiệt ô tô

Các thông số của phim cách nhiệt ô tô có bốn công nghệ chính để sản xuất dán phim cách nhiệt: công nghệ nhuộm màu, công nghệ lai và tráng phủ kim loại. Thông thường công nghệ phim cách nhiệt được sử dụng phổ biến hiện nay là tráng phủ kim loại. Đây là công nghệ tạo nên phim cách nhiệt ô tô có chất lượng khá tốt và giá thành hợp lý. Một số ưu điểm của các thông số của phim cách nhiệt dưới đây.

Thông Số Của Phim Cách Nhiệt Ô Tô

Ngăn chặn được các tia cực tím

Tia cực tím còn được gọi là tia UV tác động trực tiếp đến da và có thể dẫn đến tình trạng ung thư da. Thông số kỹ thuật này rất cần thiết và quan trọng vì có khả năng ngăn chặn các tia cực tím với thời tiết nắng nóng như thành phố Hà Nội, TP Hồ Chí Minh,...

Đây là chức năng của các thông số phim cách nhiệt ô tô tối ưu nhất. Vì vậy các thông số luôn đạt tỷ lệ phần trăm rất là cao, khoảng từ 98% đến 100%. Các tia UV sẽ được loại bỏ hoàn toàn khỏi ánh nắng mặt trời. Nếu như không đáp ứng được các thông số này thì tấm phim cản nhiệt đó có tính năng thấp và chất lượng thấp.

Khả năng ngăn chặn tia hồng ngoại 

Tia hồng ngoại còn được gọi là tia IR với sức nóng chiếm tỉ lệ khoảng 52% trong tổng năng lượng mặt trời. Những thời tiết nắng nóng như thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội khi có khi nhiệt độ lên đến 42 độ C. Đây là điều kinh khủng nhất mỗi khi mùa hè xuất hiện đối với mọi người. Do đó mà cho ra đời các thông số của phim cách nhiệt ô tô nhằm đáp ứng được nhu cầu chống nắng và cản nhiêt. Tỷ lệ ngăn cản tia hồng ngoại càng lớn thì càng chỉ ra một điều phim có khả năng hấp thụ sức nóng tốt hơn.

Có khả năng cản tia hồng ngoại càng cao với mức độ cản nhiệt hiệu quả khi thông số kỹ thuật. Thông thường tỉ lệ cách nhiệt cao lên đến 85%. 

Thông Số Của Phim Cách Nhiệt Ô Tô

Độ xuyên sáng

Khi đi qua hệ thống kính lồng các ánh sáng của mặt trời cho những ánh sáng tự nhiên đi vào không gian được gọi là độ xuyên sáng. Từ đó đó sẽ tạo thành một không gian ấm áp, nhẹ nhàng và đầy đủ ánh sáng tốt để không làm ảnh hưởng đến mắt. 

Độ phản gương 

Độ phản gương là lượng ánh sáng có hệ thống kính phản xạ lại. Loại phim có VLP  càng cao sẽ chống chói hiệu quả tốt hơn. Với thông số này ta sẽ được hiểu theo hai khía cạnh.

Cản tầm nhìn và độ chói

Mức độ tạo ảnh trên gương càng rõ nét hơn nếu như thông số phản gương càng cao. Đồng thời với việc quan sát người nhìn từ bên trong ra môi trường bên ngoài bị giảm đi và dễ gây mỏi mắt. Đây là một nhược điểm khá bất tiện cho việc quan sát. 

Có không gian riêng tư

Phim cách nhiệt ô tô có đặc tính phản gương cao, là một ưu điểm của người dùng. Khách hàng sẽ yêu thích sự riêng tư khi độ phản gương càng cao thì phim sẽ được nâng cao bằng hiệu ứng gương một chiều. 

Khả năng phản xạ năng lượng mặt trời 

Khả năng phản xạ năng lượng mặt trời giúp loại bỏ những tác động của mặt trời dưới dạng ánh sáng nhìn thấy hay bức xạ hồng ngoại và tia tử ngoại. 

Thông Số Của Phim Cách Nhiệt Ô Tô

Về màu sắc

Một ưu điểm của của phim cách nhiệt ô tô là màu sắc vô cùng đa dạng và phong phú. Quý khách hàng có thể lựa chọn theo tông trầm, tông trong suốt hay những tông có màu sắc nổi bật làm cho cửa kính của bạn toát lên được vẻ trang trọng. Công ty Carcam muốn giới thiệu đến bạn một số màu sắc nổi bật đặc trưng như: màu đồng, xanh lá, xanh dương, màu bạc...

Chính vì vậy mà các thông số của phim cách nhiệt ô tô Carcam luôn được đánh giá cao trong mắt người dùng bởi sự bền bỉ và có tuổi thọ cao.

Sau khi dán phim cách nhiệt ô tô cần chú ý

Các thông số của phim cách nhiệt ô tô có tác dụng nhất khi xe đang chạy dưới thời tiết nắng nóng, oi bức. Không khí lạnh trong xe sẽ không bị thoát ra ngoài và luôn được không khí mát mẻ trong xe. Cản được nhiệt nóng bên ngoài xâm nhập vào xe làm cho người trên xe luôn cảm thấy dễ chịu, mát mẻ cho dù nắng chiếu vào xe.

Trong quá trình đỗ xe lâu khiến xe bị nóng bên trong thì bạn nên mở hết các cửa kính. Bật quạt thổi gió và chạy xe tầm 20m để thoát hết các khí nóng ra rồi bật máy lạnh. Lúc này xe có dán phim cách nhiệt sẽ có tác dụng làm mát nhanh hơn so với xe không dán thông số phim cách nhiệt ô tô. 

Công ty TNHH Carcam Việt Nam 

Công ty Carcam hiện nay đang phân phối các sản phẩm như camera hành trình, Viofo, DDpai, HP,...và rất nhiều sản phẩm khác. Nếu quý khách quan tâm đến các thông số của phim cách nhiệt ô tô hay các dịch vụ khác của công ty chúng tôi. Hãy nhấc máy lên và liên hệ qua địa chỉ sau để nhận được nhiều ưu đãi tốt nhất như:

  •  Thanh toán an toàn, tuyệt đối bảo mật những thông tin khách hàng

  •  Luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm hàng đầu cho quý khách

  •  Chế độ bảo hành ưu đãi 

Địa chỉ: Số 15 Ngõ 29 Láng Hạ, Thành Phố Hà Nội

Hotline: 024.2211.2973 - 09.1698.1968

Thong ke

TIN TỨC LIÊN QUAN