Bảng báo giá phim cách nhiệt ô tô Classis

Bảng báo giá phim cách nhiệt ô tô Classis

Giá: 3,990,000đ
  • Bảo Hành10 năm
  • Trong Kho10
  • Địa chỉ

    số 15 ngõ 29 Láng Hạ - P. Thành Công - Quận Đống Đa - Hà Nội

Thông tin sản phẩm

Nếu quý khách đang quan tâm đến thương hiệu phim cách nhiệt chính hãng Classis USA thì ở đây chúng tôi có báo giá chi tiết. Dán cả xe 5 chỗ, 7 chỗ hoặc dán riêng các thành phần kính trên xe : Kính lái, kính sườn, kính hậu...

Phim cách nhiệt Classis đã trở thành thương hiệu quen thuộc với hàng triệu người tiêu dùng trên khắp thế giới trong 20 năm qua. Và cho đến tận ngày hôm nay, phim cách nhiệt Classis được tập đoàn A & B Films đưa ra thị trường vào năm 1989 vẫn mãi là sản phẩm cách nhiệt hàng đầu.

Tập đoàn A & B Films được thành lập vào năm 1979. Từ một công ty lắp đặt, A & B Films chúng tôi đã phát triển thành một đại lý/nhà phân phối của nhiều thương hiệu nổi tiếng trong ngành phim cách nhiệt. Mãi đến năm 1989, A & B Films mới quyết định tự sản xuất phim cách nhiệt và sản phẩm phim Classis ra đời từ lúc ấy.

Chỉ sử dụng nguyên liệu phim polyester chưa được xử lý của các nhà cung cấp uy tín, phim cách nhiệt Classis đã tạo ra nhiều dòng sản phẩm thẩm mỹ cao đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trong các lĩnh vực ứng dụng công nghiệp ô tô, gia dụng và thương mại.

Trong thời gian gần đây, ý tưởng bảo vệ môi trường bền vững đã trở thành đề tài được thảo luận sôi nổi nhất. Một lần nữa, phim cách nhiệt Classis lại đi đầu trong cuộc cách mạng xanh này.

Chúng tôi luôn giám sát chặt chẽ quy trình sản xuất phim cách nhiệt Classis nhằm giảm thiểu lượng khí độc hại thải vào khí quyển. Các hóa chất sử dụng trong quy trình sản xuất được chiết xuất trong quá trình lưu hóa và được dẫn vào lò nung để đốt. Tất cả các khí độc hại sẽ được hợp chất các bon hấp thụ trước khi thải vào không khí.

Đặc tính cách nhiệt cao của phim cách nhiệt Classis giúp các hộ gia đình và chủ các cơ sở kinh doanh giảm thời gian sử dụng máy lạnh/máy sưởi, do đó giúp tiết kiệm năng lượng tiêu thụ. Hơn thế nữa, phim cách nhiệt Classis mang lại nét mỹ quan cho người sử dụng.

 

 

 

 

 

 

 

Thong ke