Dán phim cách nhiệt Classis cho xe Range Rover

Dán phim cách nhiệt Classis cho xe Range Rover

Giá: Liên hệ
  • Địa chỉ

    Số 15 ngõ 29 Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội

Thông tin sản phẩm

Gói Luxury là gói film cách nhiệt cao cấp nhất của thương hiệu Classis – USA. Gói sử dụng kết hợp các mã của dòng Spectra – Nano Gốm và mã Supreme 15 được sản xuất bằng công nghệ hiện đại cho khả năng cách nhiệt vượt trội và ngăn chặn tuyệt đối tác hại của tia cực tím (UV) ở hai bước sóng mạnh nhất UVA & UVB giúp các bạn không còn nóng rát tay trong suốt quá trình di chuyển.

Spectra – Classis là dòng film được sản xuất từ nguyên liệu GỐM với công nghệ Nano Ceramic giúp cho tấm film có độ phản gương chỉ 8%, hạn chế việc phản xạ ảnh vật thể lên gương, cho một tầm nhìn luôn rõ nét trong mọi điều kiện thời tiết.

Bên cạnh đó là khả năng chống chói giảm loá giúp đảm bảo tầm nhìn, giúp ích cho các bác tài nhạy cảm với ánh sáng hoặc thường xuyên phải di chuyển vào ban đêm. Từ đó mang đến cho bạn và cả gia đình những chuyến đi an toàn, thoải mái.

Đặc biệt, các sản phẩm của dòng Spectra có thể chống chọi lại quá trình oxy gấp nhiều lần so với các dòng phim Kim loại. Điều này đặc biệt hữu ích cho những xe thường xuyên di chuyển ở các tỉnh ven biển.

Bảng thông số kỹ thuật gói Film:

CLASSIS – GÓI LUXURY Truyền sáng Phản xạ Ngăn tia cực tím Ngăn tia hồng ngoại
Spectra 65 69% 8% 99,99% UVA & UVB 86%
Spectra 35 35% 8% 99,99% UVA & UVB 93%
Supreme 15 15% 5.5% 99,9% 97%

Carcam Việt Nam với những ưu điểm vượt trội trong việc cung cấp dịch vụ dán phim cách nhiệt ô tô Classis như sau:

- Đại lý chính hãng của phim cách nhiệt nên đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

- Tư vấn miễn phí về dịch vụ, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp.

- Quy trình dán phim cách nhiệt đạt chuẩn đảm bảo về chất lượng.

- Giá thành ở mức cạnh tranh trên thị trường.

Hãy liên hệ ngay với Carcam Việt Nam nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ dán phim cách nhiệt Classis uy tín và có kinh nghiệm trên thị trường, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Dưới đây là hình ảnh thực tế dán phim Classis - USA cho xe Vinfast Lux A.

 

Thong ke