Dán film cách nhiệt ô tô classiS

Film cách nhiệt Classis các gói

Giá: Liên hệ
 • Bảo Hành12 Tháng
 • Trong Kho10
 • Địa chỉ

  Độ xe Carcam Việt Nam

  Địa chỉ: Số 15 ngõ 29 Láng Hạ - Hà Nội

  SDT: 02423468678 - 0916981968 - 02422112973

Thông tin sản phẩm

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH DÁN FILM THỰC TẾ THI CÔNG DÁN FILM CLASSIS

 

dán film cách nhiệt ô tô - dan film cach nhiet o to

dán film cách nhiệt ô tô - dan film cach nhiet o to

dán film cách nhiệt ô tô - dan film cach nhiet o to

dán film cách nhiệt ô tô - dan film cach nhiet o to

dán film cách nhiệt ô tô - dan film cach nhiet o to

dán film cách nhiệt ô tô - dan film cach nhiet o to

Classis film  là film cách nhiệt ô tô , nhà kính đã có mặt ở Việt nam 13 năm được nhiều đại lý, cửa hàng nội thất ô tô ưu tiên tư vấn khách hàng khi làm chống nóng. 

Phim cách nhiệt Classis đã trở thành thương hiệu quen thuộc với hàng triệu người tiêu dùng trên khắp thế giới trong 20 năm qua. Và cho đến tận ngày hôm nay, phim cách nhiệt Classis được tập đoàn A & B Films đưa ra thị trường vào năm 1989 vẫn mãi là sản phẩm cách nhiệt hàng đầu.

Tập đoàn A & B Films được thành lập vào năm 1979. Từ một công ty lắp đặt, A & B Films chúng tôi đã phát triển thành một đại lý/nhà phân phối của nhiều thương hiệu nổi tiếng trong ngành phim cách nhiệt. Mãi đến năm 1989, A & B Films mới quyết định tự sản xuất phim cách nhiệt và sản phẩm phim Classis ra đời từ lúc ấy.

Chỉ sử dụng nguyên liệu phim polyester chưa được xử lý của các nhà cung cấp uy tín, phim cách nhiệt Classis đã tạo ra nhiều dòng sản phẩm thẩm mỹ cao đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trong các lĩnh vực ứng dụng công nghiệp ô tô, gia dụng và thương mại.

Trong thời gian gần đây, ý tưởng bảo vệ môi trường bền vững đã trở thành đề tài được thảo luận sôi nổi nhất. Một lần nữa, phim cách nhiệt Classis lại đi đầu trong cuộc cách mạng xanh này.

Chúng tôi luôn giám sát chặt chẽ quy trình sản xuất phim cách nhiệt Classis nhằm giảm thiểu lượng khí độc hại thải vào khí quyển. Các hóa chất sử dụng trong quy trình sản xuất được chiết xuất trong quá trình lưu hóa và được dẫn vào lò nung để đốt. Tất cả các khí độc hại sẽ được hợp chất các bon hấp thụ trước khi thải vào không khí.

Đặc tính cách nhiệt cao của phim cách nhiệt Classis giúp các hộ gia đình và chủ các cơ sở kinh doanh giảm thời gian sử dụng máy lạnh/máy sưởi, do đó giúp tiết kiệm năng lượng tiêu thụ. Hơn thế nữa, phim cách nhiệt Classis mang lại nét mỹ quan cho người sử dụng.

FILM  CLASSIC DÙNG ĐƯƠC TRONG BAO LÂU ?

Thời hạn sử dụng của phim cách nhiệt tùy thuộc vào loại phim, loại kính, cấu trúc cửa sổ, phương hướng mặt kính và vị trí tọa lạc của tòa nhà hoặc xe hơi. Một số tài liệu cho biết thời hạn sử dụng của phim cách nhiệt kéo dài từ 12 đến 18 năm hoặc thậm chí lâu hơn. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là tất cả các loại phim đều sử dụng lâu như thế. Tất cả các loại phim cách nhiệt Classis được bảo hành tối thiểu 10  năm (một số sản phẩm được bảo hành lâu hơn). Hãy tham vấn trực tiếp với các đại lý được ủy quyền của Classis nếu bạn gặp bất kỳ thắc mắc nào trước hoặc sau khi lắp phim cách nhiệt Classis.

Classis Window Film được bảo hành 10 năm kể từ ngày lắp đặt theo các nội dung sau:

 1. Phồng rộp
 2. Rạn nứt, tách lớp
 3. Bay màu, loang màu

Không bảo hành đối với các trường hợp làm thủng, rách films do người sử dụng.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG

 1. Sau khi lắp đặt Classis film, trong 24 giờ không được lên xuống kính, lau bề mặt film để lớp keo bám chắc vào bề mặt kính.
 2. Khi vệ sinh kính, nên dùng các loại khăn mềm. Không dùng vật dụng cứng, hóa chất tẩy rửa.
Thong ke