Giá xe vinfast

Bảng giá xe Vinfast công bố

11-21-2018

VinFast Fadil là mẫu xe cỡ nhỏ của VinFast được phát triển dựa trên nền tảng của mẫu xe thành thị mang tên Opel Karl Rocks. Ngay tại sự kiện, mẫu xe này cũng đã được chốt giá bán trong giai đoạn đầu là 336 triệu đồng. Hết giai đoạn ưu đãi, giá xe sẽ trở về mức giá niêm yết là 423 triệu đồng. Đây là mẫu xe nhỏ thành phố được người dùng rất mong ngóng và hy vọng giá sẽ còn rẻ nữa để " phổ cấp " ô tô tại Việt nam. 

Điều đặc biệt là xe Fadil cỡ nhỏ những lại được trang bị tận 6 túi khí, rất chú trọng vấn đề an toàn và có thể nói đây là một bản full option cho xe cỡ nhỏ thành phố.

gia xe vinfast

Dưới đây là chi tiết Bảng giá xe VinFast tháng 11/2018:

Mẫu xe

Giá gốc

Giá ưu đãi đợt 1

Giá ưu đãi đợt 2

VinFast LUX SA 2.0

1.818

1.136

x

VinFast LUX A 2.0

1.366

800

x

VinFast Fadil

423

336

x

VinFast Klara pin Lithium-ion

57

35

39,9

VinFast Klara ắc quy axit-chì

34

21

25

(Đơn vị giá: triệu đồng

Ngay từ cái tên, hai mẫu sedan và SUV của VinFast đã thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp và định vị phân khúc cao cấp của dòng xe đầu tiên do VinFast sản xuất. Chiếc sedan có tên LUX A2.0 và SA2.0 chính là tên gọi của mẫu SUV.

Trong đó, LUX chính là tiền tố trong từ Luxury, chữ A thể hiện sự tiên phong, bản lĩnh dẫn đầu và biểu đạt cho một sản phẩm hạng A tiêu chuẩn quốc tế. Cùng với đó, con số 2.0 cũng đã phần nào nói lên thông số kỹ thuật của hai mẫu xe này. 

Đây có thể là những chiếc xe đặt complet conncert OEM để triển lãm và giới thiệu. Chưa phải là bản thương mại.

gia xe vinfast

gia xe vinfast

Theo đó, giá xe VinFast Lux SA là 1.818 tỷ đồng, mẫu Lux A2.0 sẽ có giá 1.366 tỷ đồng

VinFast Klara là mẫu xe máy điện thông minh có khả năng chống ngập nước cao, di chuyển không gây tiếng ồn, không xả khí thải và tiết kiệm chi phí đáng kể cho người sử dụng so với xe xăng truyền thống cùng với nhiều tính năng hiện đại được tích hợp.

gia xe klara vinfast

Klara vinfast có giá lần lượt là 21tr và 35tr đồng. 

Thong ke

TIN TỨC LIÊN QUAN