Tư vấn lắp bóng đèn pha siêu sáng cho xế yêu

11-22-2018

Bóng đèn pha ô tô siêu sáng là thiết bị rất cần thiết cho xế yêu của bạn, nhất là với những chiếc xe thường xuyên di chuyển đường dài về đêm. Thiết bị này không chỉ giúp bạn mở rộng và quan sát rõ hơn quang cảnh mà còn đảm bảo an toàn cho bạn và những người tham gia giao thông khác. Những tư vấn về lắp bóng đèn pha ô tô siêu sáng dưới đây chắc chắn sẽ có ích với bạn.

Tư vấn lắp bóng đèn pha ô tô siêu sáng cho xế yêu

bóng đèn pha ô tô siêu sáng
Bóng đèn pha siêu sáng cho ô tô

Bóng đèn pha ô tô siêu sáng mỗi loại lại có đặc điểm khác nhau nên tuy nó giúp tài xế có thể quan sát rõ ràng hơn quang cảnh xung quanh nhưng cũng còn tồn tại rất nhiều hạn chế. Việc sử dụng đèn pha chiếu sáng không tương thích với xe sẽ rất dễ ảnh hưởng tới dòng điện sạc của ắc quy, khiến cho thiết bị này gặp trục trặc hoặc bị cháy nổ rất nguy hiểm. 

Chính vì vậy, bạn không nên tùy tiện lắp bóng đèn pha siêu sáng cho ô tô mà nên tới những địa chỉ uy tín để được tư vấn lắp loại phù hợp nhất cho xế yêu của mình.

Nên lắp loại bóng đèn pha ô tô siêu sáng nào?

Đèn pha ô tô siêu sáng hiện nay có 4 loại: Halogen, Bi-Xenon, LED và Laser. Mỗi loại đèn này lại có ưu - nhược điểm nhất định. Do đó, để biết nên lắp loại đèn nào thì còn dựa vào rất nhiều yếu tố như điều kiện kinh tế hay mục đích sử dụng.

bóng đèn pha ô tô siêu sáng 2
Dựa vào điều kiện và mục đích sử dụng để chọn đèn pha cho phù hợp

1. Đèn Halogen: Loại đèn này cho ra ánh sáng vàng có nhiệt độ khoảng 3.500K. So với các loại bóng đèn pha ô tô trên thị trường thì đây là loại phổ thông nhất về cả chất lượng và giá thành. Đèn Halogen sử dụng dây tóc Vonfram để tạo ra ánh sáng nên ánh sáng thường rất yếu và gây tổn thất năng lượng quang năng.

2. Đèn Bi-Xenon: Đèn Bi-Xenon có nhiệt độ 4.300K, sử dụng khí Xenon để phát sáng. Ánh sáng phát ra thường rất mạnh nhưng không định hướng được nên sẽ gây nguy hiểm đối với những xe di chuyển ngược chiều. Cấu tạo của đèn Bi-Xenon khá phức tạp, cần phải kích dòng điện lên cường độ cao khi khởi động nên nếu bạn không tắt đèn trước khi mở nắp ca pô thì rất dễ bị điện giật. Giá thành của loại đèn pha này khá cao.

3. Đèn LED: Đèn LED cho ánh sáng trắng đạt mức 5.500 - 6.000K, có khả năng chiếu xa 300m, sử dụng những con chip rất nhỏ để phát sáng. Ưu điểm của LED là thời gian phát sáng cực nhanh, chỉ cần sử dụng ít năng lượng để phát sáng nhưng lại tỏa nhiệt rất lớn. Giá thành của LED rất cao và xe cần phải trang bị hệ thống làm mát thật tốt để không làm ảnh hướng đến hệ thống đèn.

4. Đèn Laser: Tương tự như đèn LED, đèn Laser cho ánh sáng trắng đạt mức 5.500 - 6.000K, có khả năng chiếu xa 600m. Nhược điểm của đèn này là ánh sáng chỉ ra dạng chiếu gần mà không thể chiếu xa, vì vậy cần phải lắp thêm đèn Bi-Xenon hoặc đèn LED nên giá thành lại càng cao, cao nhất trong số các loại đèn pha chiếu sáng ô tô.

Mua bóng đèn pha ô tô siêu sáng ở đâu?

bóng đèn pha ô tô siêu sáng 1
Nên lựa chọn địa chỉ uy tín để tránh mua phải hàng nhái kém chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán bóng đèn pha ô tô siêu sáng nhưng không phải đều đảm bảo chất lượng cũng như không bị đội giá so với giá thực của nó. Chính vì vậy, việc lựa chọn được một địa chỉ uy tín bán bóng đèn pha ô tô là điều khó khăn đối với khách hàng. Để giúp bạn giải quyết vấn đề này, chúng tôi có thể gợi ý cho bạn một vài địa chỉ sau:

1. Tới những nơi bán phụ tùng xe chính hãng

Những đơn bị bán phụ tùng ô tô chính hãng sẽ có kèm phụ kiện là bóng đèn pha siêu sáng. Khi mua tại đây bạn có thể yên tâm về chất lượng và giá thành sản phẩm. 

2. Những địa chỉ, showroom chuyên về phụ tùng xe ô tô

Showroom chuyên về phụ tùng xe ô tô chất lượng vẫn được đảm bảo như khi bạn mua bóng đèn pha siêu sáng tại nơi bán đồ chính hãng nhưng giá thành sẽ rẻ hơn so với bán tại hãng. Một trong những địa chỉ bạn có thể tin tưởng lựa chọn đó là Công ty TNHH Carcam Việt Nam. Carcam là đơn vị, nhà phân phối phụ tùng ô tô chính hãng với giá thành, chế độ bảo hành và chính sách hậu mãi rất tốt. Tại Hà Nội, Carcam có 2 cơ sở: Số 21A Lê Văn Lương - Cầu Giấy - Hà Nội và  số 2 ngõ 217 La Thành - Ô Chợ Dừa - Hà Nội, bạn có thể trực tiếp đến đây để xem mẫu và nhận tư vấn trực tiếp.

Với những thông tin về bóng đèn pha ô tô siêu sáng trên hi vọng sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn tầm quan trọng của thiết bị này. Chú ý, không nên tham rẻ mà mua loại bóng kém chất lượng sẽ rất nhanh bị hỏng, vừa tốn kém cho chi phí thay lại và không đảm bảo được an toàn khi di chuyển. Nếu quan tâm tới sản phẩm này, bạn có thể liên hệ hotline: 0916.981.968, tư vấn viên sẽ giải đáp và tư vấn miễn phí cho bạn.

Thong ke

TIN TỨC LIÊN QUAN