Camera hành trình Carcam W2 WIFI

Camera hành trình Carcam W2 WIFI

Giá: 1,490,000đ
 • Bảo Hành1 Năm
 • Phụ Kiện

  Camera W2

   Giá treo 

  Dây nguồn Cigar, cáp, thẻ 16G

 • Địa chỉ

  Độ xe Carcam Việt Nam

  Địa chỉ: Số 15 ngõ 29 Láng Hạ - Hà Nội

  SDT: 02423468678 - 0916981968 - 02422112973

Thông tin sản phẩm

Camera Carcam W2 WIFI là camera phân khúc tầm thấp về giá trị tiền mua, nhưng lại ở một tầm rất cao về chất lượng. Sản phẩm mới nhất của Carcam có tích hợp WIFI Sensor SONY, Siệu tụ điện Capacitor... Sản phẩm được sản xuất với mục đích cạnh tranh với những camera WIFI giá rẻ trên thị trường như Xiaomi Yi Car.

Carcam W2 với độ phân giải Full HD, sử dụng cảm biến Sony cùng với cảm biến hồng ngoại tích hợp trong lens Camera cho chất lượng hình ảnh trung thực cả ngày lẫn đêm, cực tốt nếu so với các Camera khác cùng phân khúc. Quý khách có thể tìm các Clip của W2 ở mọi điều kiện môi trường để so sánh : Ban ngày, ban đêm, trời âm u, di chuyển tốc độ cao....

BUỔI TỐI ĐÂY CÁC BÁC - Video người dùng cung cấp

Người dùng có thể tải app "Lerccenker" hoặc "Lucky Cam" để kết nối camera với điện thoại smartphone của mình. Phần mềm cho phép xem trực tiếp, tải video và cài đặt các chức năng của camera ngay trên smartphone, rất đơn giản và dễ sử dụng. Hiện tại, phần mềm có mặt trên cả hai hệ điều hành iOS và  Android.

 Phần mềm "LuckyCam" cho phép người dùng cài đặt các chức năng camera .....

.....và xem lại video ngay trên điện thoại

Với camera sử dụng pin thường có nhược điểm là pin sẽ bị chai, phồng sau một thời gian dài sử dụng, và tệ hơn có thể gây ra hiện tượng không lưu được file cuối cùng khi tắt máy.... Nắm bắt được yếu tố này, Carcam W2 đã sử dụng siêu tụ điện Capacitor thay thế cho pin, rất an toàn mà không bị hao mòn theo thời gian. Siêu tụ điện trước kia khá đắt đỏ và chỉ thường được sử dụng trên các Camera hành trình đến từ Hàn Quốc.

 

Thông số kỹ thuật: W2 Carcam WiFi Sensor SONY - Capacitor

Tên sản phầm Carcam W2
Độ phân giải 1920 x 1080
Lens Sony imx 323
Góc quay 170 độ
Hỗ trợ thẻ nhớ Class 10, tối đa 32Gb
WIFI Kết nối qua phần mềm "Lerccenker"
hoặc "LuckyCam"
Ghi đè

1 phút / 3 phút / 5 phút

Màn hình chờ 1 phút / 3 phút / 5 phút
Cảm biến rung động: Tắt / Thấp / Trung bình / Cao
Phát hiện chuyển động: Tắt / Bật

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỰC TÉ CỦA SẢN PHẨM

Camera hanh trinh W2 Carcam

 

 

 

W2 Carcam theo phong cách Xiaomi Yi Smart Dash Cam, có nhiều tính năng thân thiện vượt trội hy vọng sẽ sớm được sử dụng rộng rãi trên thị trường Việt nam. Với ngôn ngữ tiếng Việt , tụ điện, độ nét của sensor SONY cùng sự thiếu vắng các sản phẩm tương tự Xiaomi bấy lâu, W2 Carcam sẽ trở lên quen thuộc nhanh chóng.

 

Video ghi hình thực tế Carcam W2 WIFI

 

Thong ke