Camera hành trình TaxiCarcam 2 mắt Full HD

Camera hành trình TaxiCarcam 2 mắt Full HD

Giá: 2,350,000đ
 • Bảo Hành12 Tháng
 • Phụ Kiện

  Camera, dây nguồn, sách hướng dẫn.

 • Trong Kho05
 • Địa chỉ

  Độ xe Carcam Việt Nam

  Địa chỉ: Số 15 ngõ 29 Láng Hạ - Hà Nội

  SDT: 02423468678 - 0916981968 - 02422112973

Thông tin sản phẩm

Thông số kỹ thuật: TaxiCarcam 

Tên sản phầm TaxiCarcam
Độ phân giải Camera trước & trong xe: 1080p Full HD
Lens Sony imx 323
Góc quay Camera trước & trong xe: 170 độ
Hỗ trợ thẻ nhớ Class 10, tối đa 32Gb
ADAS Gồm: cảnh báo lệch làn, cảnh báo khoảng cách xe phía trước
WIFI Kết nối qua phần mềm "RoadCam", dùng cho Android & iOS
Màn hình chờ 1 phút / 3 phút / 5 phút
Cảm biến rung động Tắt / Thấp / Trung bình / Cao
Phát hiện chuyển động    Tắt / Bật
Cảnh báo mệt mỏi Tắt / 1 Tiếng / 2 Tiếng / 4 Tiếng
Tự động tắt nguồn Tắt / 1 phút / 3 phút / 5 phút
G-Sensor Tắt / Thấp / Trung bình / Cao
Màn hình chờ Tắt / 1 phút / 2 phút / 3 phút

 

camera hanh trinh taxicarcam

VIDEO MỞ HỘP TAXICARCAM

-  Độ phân giải Full HD: Cả camera FHD 1080P trước và sau trong xe đều có cảm biến Sony Exmor IMX323 nâng cao, đồng thời ghi lại hành trình và bên trong xe, cho video / hình ảnh chất lượng cao sắc nét. 

 

-  Góc rộng 170°: Camera có thể xoay góc nhìn, thuận tiện hơn và thân thiện với người dùng. Camera trước góc rộng 170° ghi lại toàn bộ mặt đường và biển số trước mặt bạn từ các cạnh của kính chắn gió, và camera 170° bên trong khoang xe ghi lại toàn bộ sự việc trong khoang xe, rất phù hợp cho tài xế taxi, grab, hoặc trong trường hợp cho thuê xe/ mượn xe.

 

-  Ghi hình vòng lặp và cảm biến G - Sensor: Ghi hình vòng lặp sẽ tự động ghi đè các cảnh quay cũ nhất và thay thế nó bằng các video mới, do đó không cần phải lo lắng về việc thẻ nhớ của bạn hết dung lượng lưu trữ. Cảm biến G - Sensor (hệ thống khóa video khẩn cấp khi có tai nạn) là một tính năng tuyệt vời cho bất kỳ tình huống phanh gấp hoặc va chạm đột ngột nào, rất hữu ích trong trường hợp xảy ra tai nạn, đoạn phim sẽ bị khóa và lưu lại. Điều này có thể được sử dụng làm bằng chứng để giải quyết mâu thuẫn khi tai nạn xảy ra.

 

-   Giám sát đỗ xe & Phát hiện chuyển động: Kích hoạt chức năng này, camera hành trình sẽ tự động bật và ghi lại khi phát hiện chuyển động phía trước xe của bạn và ai đó đâm vào xe của bạn khi xe đang đỗ. Bằng chứng ghi hình hoàn hảo nếu ai đó làm hỏng xe của bạn và giúp bạn yên tâm khi bạn rời khỏi xe của bạn.

Sản phẩm Camera hành trình TaxiCARCAM thực sự là một sản phẩm ghi hình chuyên nghiệp cho các tài xe Grab, Uber, Taxi, goViet... dùng để quản lý khoang hành khách chuyên nghiệp và văn minh, an toàn hơn rất nhiều. Với cấu hình phần cứng như trên, TaxiCarcam sẽ chắc chắn đem lại cho quý vị chủ xe, chủ hãng vận tải sự hài lòng về độ nét, hiện đại và ổn định.

 

Thong ke