Camera hành trình Phisung T3 Sim 4G GPS WiFi

Camera hành trình Phisung T3 Sim 4G GPS WiFi

Giá: 4,500,000đ
  • Bảo Hành12 tháng
  • Phụ Kiện

    Full box

  • Địa chỉ

    Số 15 ngõ 29 Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội

Thông tin sản phẩm

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tên sản phẩm Phisung T3
Độ phân giải camera trước Full HD 1080p
Độ phân giải camera sau HD 720p
Góc quay 140 độ
Nguồn điện 12V
GPS
Băng tần 4G FDD LTE B1/B3/B5/B8
Ram 1 Gb
Nhiệt độ làm việc Từ -20 độ đến 70 độ C
Các tính năng chính - Ghi hình đồng thời phía trước và trong khoang xe
- Camera trong xe có tích hợp IR Night Vision giúp ghi hình rõ nét ban đêm
- Xem trực tiếp camera trên điện thoại thông qua phần mềm Car Assist.

 

 

  Camera hành trình Phisung T3 là một trong những dòng sản phẩm cao cấp của hãng Phisung. Phisung T3 sở hữu những tính năng nổi bật như khả năng ghi hình đỉnh cao, kết nối WIFI, GPS và đặc biệt là chế độ IR Nigh Vision ghi hình cực kỳ rõ nét vào ban đêm… Dưới đây là phần review bóc hộp sản phẩm:

 

  Trước hết là camera và phụ kiện, cũng giống như các loại camera khác bao gồm các phụ kiện cơ bản: camera trước và camera sau, dây nguồn đấu trực tiếp vào điện ACC, dây GPS và miếng dán 3M để treo camera. Phần này không có gì để bàn nhiều vì kết cấu giống như các loại camera hành trình khác.

  Về camera trước, Phisung T3 không dùng giá treo hút chân không mà dán trực tiếp vào kính xe bằng miếng dán 3M. Đây là ưu điểm đầu tiên của sản phẩm, vì dùng miếng dán 3M không sợ bị rơi rụng do lão hóa, nhiệt độ cao giống như các loại giá treo hút chân không; đồng thời cũng tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm.

  Đây là camera ghi hình trong xe. Dây nối từ camera sau tới camera trước dài khoảng 60 cm. Mắt camera được tích chế độ IR Night Vision.  Đây là ưu điểm thứ hai và cũng là một trong tính năng chính của sản phẩm. IR Night Vision là hồng ngoại thông minh cho hình ảnh rõ nét kể cả ở điều kiện thiếu sáng nhất. Phân này sẽ được nói rõ hơn ở mục tính năng sản phẩm.

  Tiếp đến là dây nguồn. Dây nguồn không cắm trực tiếp vào tẩu thuốc lá mà đấu vào điện ACC, điện sau chìa khóa. Kiểu dây này giúp người lắp đặt giấu được hoàn toàn dây điện, không bị vướng víu và mang tính thẩm mỹ cao. Trên hết, khách hàng vẫn giữ được tẩu sạc thuốc lá để sạc cho các thiết bị khác như điện thoại hay máy khử mùi v.v.....

  Các phụ kiện đi kèm khác bao gồm: miếng dán 3M, dây GPS, khe sim và que chọc sim. Các phụ kiện này quá quen thuộc với người dùng nên Carcam sẽ không đi sâu vào phần này.

TÍNH NĂNG SẢN PHẨM

  Về phần tính năng, Phisung T3 có hai đặc điểm nổi bật là chế độ ghi ban đêm IR Night Vision và theo dõi từ xa. Với tính năng đầu tiên, IR Night Vision là hồng ngoại thông minh, trong mắt camera có một ống kính chuyên dụng thu thập các thông tin về các tia hồng ngoại và các tia cận hồng ngoại. Video dưới đây là hình ảnh ghi hình vào buổi tối ở điều kiện thiếu sáng hoàn toàn: 

 

  Tính năng nổi bật thứ hai là khả năng theo dõi từ xa: trước hết người dùng cần cắm sim 4G vào camera. Sau đó camera kết nối với điện thoại qua phần mềm Car Assist, tương thích với điện thoại iPhone và Android. Thông qua phần mềm Car Assist, người dùng sẽ theo dõi được lộ trình di chuyển, hình ảnh di chuyển thực tế hoặc vị trí của xe. Tính năng này rất cần thiết với những ai hay cho mượn xe ô tô; hay các xe dịch vụ, vận tải để chủ xe dễ dàng quản lý tài xế. 

 

  Trên đây là những thông tin về camera Phisung T3. Ngoài camera hành trình, Carcam Việt Nam còn cung cấp các dịch vụ nội thất ô tô khác như: cảm biến áp suất lốp, android box, gạt mưa Heyner, camera 360 độ Oview v.v.... Nếu quý khách có mọi thắc mắc về sản phẩm, đừng ngần ngại liên hệ với Carcam Việt Nam nhé.

 

Thong ke