Gạt mưa 3 khúc Heyner Germany Toyota Hybrid

Gạt mưa 3 khúc Heyner Germany Toyota Hybrid

Giá: Liên hệ

Thông tin sản phẩm

WEBSITE TRA CỨU KÍCH CỠ (SIZE) GẠT MƯA TẤT CÁC LOẠI XE TẠI VIỆT NAM TỪ 1990-2023

http://heynervietnam.vn

 

Lợi thế của hai công nghệ - Công nghệ hybrid kết hợp tính khí động học của thanh gạt nước phẳng và sự tiếp xúc hoàn hảo với kính chắn gió của công nghệ gạt mưa truyền thống.

  • Hiệu suất lau tối ưu - bằng cách kết hợp hai công nghệ.

  • Thích hợp cho hầu hết các loại xe - nhờ một ngàm phổ biến cho tất cả các bộ điều hợp.

  • Kết quả lau tuyệt vời ngay cả ở tốc độ cao - nhờ vào khí động học hoàn hảo bằng cách sử dụng cánh lướt gió

  • Thiết kế thời trang đảm bảo hình dáng hoàn hảo - với HOOK ONE nắp cho đế HYBRID

  • Cũng thích hợp cho mùa đông - qua lớp vỏ nhựa chống thấm nước

  • Hiệu suất lau của cao su được kiểm tra là vĩnh viễn không có vệt - bởi Phòng thử nghiệm Detroit, Inc. Hoa Kỳ

  • Cao su bóp thậm chí còn dẻo và bền hơn - nhờ lớp phủ NANO Grafit

 

  Toyota Hybrid là model gạt mưa mới nhất của Heyner Germany. Gạt mưa vẫn sử dụng hỗn hợp đồng thời công nghệ khí động học của Flachbalkenwischer và công nghệ truyền thống giúp lưỡi gạt tiếp xúc hoàn hảo với mặt kính ô tô. 

  Điểm khác biệt ở sản phẩm này là design của khung xương. Khung xương được thiết kế dựa trên design gạt mưa nguyên bản của hãng Toyota và Lexus Bắc Mỹ, giúp lưỡi mưa có đủ độ bám với mặt kính mà không tạo ra tiếng kêu ma sát khi gạt mưa. 

  Vẫn giữ nguyên đặc tính của gạt mưa Hybrid, Toyota Hybrid có đủ các bộ chuyển đổi ( Adapter ) có thể lắp cho 99% các loại xe hiện có trên thị trường. Điều này sẽ tiết kiệm khá nhiều cho việc bán lẻ cũng như kho bãi. Thay vì mỗi loại xe lại phải sản xuất một dạng cần gạt riêng. Bộ chuyển đổi được bán riêng và chúng có cả cho các loại xe xuất hiện cực ít trên thị trường Việt nam. 

 

  Lưỡi gạt mưa  Gạt mưa đã thử nghiệm độ bền với 1.800.000 lượt gạt sạch và rõ tại phòng thí nghiệm Detroit Testing Laboratory, Inc. U.S.A. ( Mỹ ). Chất lượng lưỡi gạt cao su được nhập khẩu từ Thái Land, thanh thép uốn lực đều được nhập khẩu từ Nhật bản và Heyner đã nghiên cứu kỹ thời tiết ở Việt nam với bụi, nóng, việc để xe ngoài trời thiết bị vừa chống gỉ , chịu được tác hại của ozone và tia UV...

 

 

 Hiện tại Carcam Việt Nam đã và đang phân phối gạt mưa tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Nếu quý khách muốn kiểm tra khu vực của mình có đại lý phân phối gạt mưa hay không có thể kiểm tra tại đây >>>  Dach sách đại lý bán gạt mưa Heyner trên toàn quốc. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế của sản phẩm:

 

Thong ke