Gạt mưa tam khúc Korea View Max

Gạt mưa tam khúc Korea View Max

Giá: Liên hệ

Thông tin sản phẩm

 

WEBSITE TRA CỨU KÍCH CỠ (SIZE) GẠT MƯA TẤT CÁC LOẠI XE TẠI VIỆT NAM TỪ 1990-2023

http://heynervietnam.vn

 

View Max là thương hiệu gạt mưa của tập đoàn CAP tại Hàn Quốc nghiên cứu và phát triển. Được thành lập vào năm 1995, với tên gọi là công ty TNHH Samsun Precision đã vươn mình trở thành một trong những công ty sản xuất gạt mưa hàng đầu tại Hàn Quốc. Chỉ 7 năm sau đó, công ty đổi tên thành tập đoàn CAP để mở rộng hoạt động kinh doanh trên toàn thế giới. Kể từ đó, CAP đã đạt được những thành công lớn trong việc nâng cao năng lực và phát triển kỹ thuật của mình thông qua việc đạt được chứng chỉ ISO / TS 16949 lần đầu tiên trong ngành, thành lập nhà máy tại Trung Quốc, hoàn thành mục tiêu giá trị xuất khẩu đạt hàng trăm triệu đô la trong một thời gian ngắn. Kết quả là CAP trở thành nhà sản xuất gạt mưa đứng đầu Hàn Quốc và đứng thứ 5 trên thị trường thế giới. 

 

  ViewMax SH Seires là dòng gạt mưa cao cấp nhất. Lưỡi gạt mưa được phủ lớp Nano Graphite (than chì hoạt tính), giúp lau chùi nhẵn mịn, có khả năng chống nóng, chống lạnh, chống tia cực tím, phù hợp cho mọi mùa, mọi thời tiết (âm 5 độ C đến 80 độ C), giúp độ bền được kéo dài hơn rất nhiều, đặc biệt là thời tiết ở Việt nam, nóng, nắng, bụi...

 

  Cấu tạo 3 khúc giúp gạt mưa 3 khúc được gia tăng theo sự linh hoạt, khung gạt có khả năng chuyển động và bám sát theo bề mặt kính, từ đó đem đến hiệu quả làm sạch tốt hơn.  Chốt gạt mưa được làm theo dạng móc, phù hợp với các hãng xe như Toyota, Mazda, KIA, Mitsubishi v.v... và người dùng có thể dễ dàng tháo, lắp đặt tại nhà mà không cần phải đến trực tiếp cửa hàng.

 

  Hiện nay, Carcam Việt Nam đang phân phối gạt mưa View Max với đầy đủ các kích thước. Nếu quý khách muốn trải nghiệm thực tế, có thể đến với Carcam Việt Nam tại địa chỉ: số 15 ngõ 29 Láng Hạ - Hà Nội. Dưới đây là hình ảnh thực tế của sản phẩm:

 

Thong ke