Gạt mưa theo xe Mercerdes GLS 600

Gạt mưa theo xe Mercerdes GLS600

Giá: Liên hệ
  • Phụ Kiện

    Fullbox

  • Địa chỉ

    Số 15 ngõ 29 Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội (gần đại sứ quán Hoa Kỳ)

Thông tin sản phẩm

 

WEBSITE TRA CỨU KÍCH CỠ (SIZE) GẠT MƯA TẤT CÁC LOẠI XE TẠI VIỆT NAM TỪ 1990-2023

http://heynervietnam.vn

Trước đây các xe ô tô thường sử dụng xịt nước rửa kính và chổi gạt mưa riêng để xử lý bụi bẩn trên kính chắn gió. Điều này vẫn làm sạch kính chắn gió nhưng vẫn có những hạn chế nhất định như: gây tốn nước rửa kính, hiệu quả làm sạch chưa được cao, thiết kế chưa được đổi mới. Chính vì vậy hãng xe Mercedes nhận thấy chổi gạt mưa thiết kế như thế là chưa tối ưu nên đã nghiên cứu và tích hợp lỗ phun nước rửa kính trên chổi gạt mưa. Điều này mang lại nhiều ưu điểm vượt trội mà còn mang lại cảm giác dễ chịu hơn khi vệ sinh kính chắn gió.

 

  Là một tính năng không quá cầu kỳ nhưng việc tích hợp gạt mưa và nước rửa kính mang lại hiệu quả cả về độ sạch cũng như độ "sang". Hiệu quả làm sạch cao hơn: Đây là ưu điểm đầu tiên có thể dễ dàng thấy được, do nước rửa kính được phân đều dọc chổi gạt và khoảng cách giữa bề mặt kính và chổi phun nước chỉ tính bằng mm. Nên lượng nước rửa kính và lực gạt được phân bố đều từ đó dễ dàng loại bỏ được bụi bẩn trên kính. 

 

  Với phương pháp cũ, nước rửa kính sẽ được xịt từ lên bề mặt kính chắn gió từ nắp capo của ô tô, nhưng dưới sự tác động của lực xịt và các tác nhân bên ngoài như gió, mưa, vật thể trong không khí… lượng nước thật sự bám lên bề mặt kính chắn gió bị ảnh hưởng khi chúng lẫn theo cả bụi bẩn trong không khí. Nên khi trực tiếp phun nước rửa kính với lực đều và gần sẽ giúp giảm lượng nước rửa kính bị lãng phí và tiết kiệm hơn.

 

Cách thức hoạt động của gạt mưa Mercedes tích hợp nước rửa kính

  Với cách thiết kế tích hợp như vậy nước rửa kính sẽ được xịt ra từ cần gạt bằng nhiều vòi nhỏ trải đều thân cần gạt nước. Nước rửa kính sẽ đi từ bình vào cần gạt nước bằng 4 ống khác nhau, mỗi 2 ống cung cấp nước cho 1 cần gạt. Bụi bẩn nhanh chóng được loại bỏ và hạn chế được tiếng rít của việc lưỡi chắn gió ma sát với kính chắn gió khi gạt chỗ không có nước.

Thân gạt mưa có nhiều lỗ nhỏ để phun nước

 

Lợi thế khi sử dụng gạt mưa phun nước dành riêng cho Mercerdes GLS600

- Gạt mưa có 100% cấu trúc kim loại.

- Thiết kế cũng rất đặc biệt: thân của gạt mưa có tích hợp lỗ phun nước rửa kính. Tính năng này chỉ có ở các loại gạt mưa mua trực tiếp tại hãng xe.

- Độ cong của khung xương bám vừa đủ vào bề mặt kính. Điều quan trọng ít ai để ý là nếu thân gạt mưa quá cong thì khi gạt sẽ tạo ra tiếng kêu do ma sát. Và nếu không đủ cong thì không bám hết vào bề mặt kính, gạt không sạch. Với thiết kế dành riêng cho xe Mercerdes, nhà sản xuất đã tính toán chính xác độ cong của kính chắn gió. Carcam Việt Nam đảm bảo gạt mưa phun nước đáp ứng tốt các tiêu chí: bền - sạch - êm.

 

Thong ke