Android box Bingo hệ điều hành Android 10 - 4G/LTE

Android box Bingo hệ điều hành Android 10 - 4G/LTE

Giá: Liên hệ
  • Bảo Hành12 tháng
  • Phụ Kiện

    Fullbox

  • Trong Kho05
  • Địa chỉ

    Số 15 ngõ 29 Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội

Thông tin sản phẩm

  Android Box AI là thiết bị mới kết nối giúp biến màn hình zin theo xe thành màn hình Android mà không cần phải thay màn. Thiết bị đáp ứng và tương thích với hầu hết các hãng xe đang bán tại Việt Nam như, Mazda, Hyundai, Ford, Mecr, BMW…

 

  Android box BINGO vẫn mang trong mình cấu hình mạnh mẽ với RAM 4G - bộ nhớ trong 64Gb cùng với chip 8 nhân đáp ứng được mọi nhu cầu giải trí của người tiêu dùng. 

 

  Chỉ với một thao tác đơn giản, dễ dàng như cắm một chiếc USB vào cổng kết nối của xe. AI Android box sẽ ngay lập tức biến chiếc màn Zin theo xe của bạn thành một chiếc Màn hình Android ô tô thông minh với những tính năng đem lại không thua kém gì những chiếc Màn hình DVD Android được lắp thay thế.

  Với đầy đủ tính năng lướt web, xem phim, nghe nhạc, truy cập mạng internet thông qua kết nối Wifi/4G. Giờ đây bạn có thể tiếp cận kho ứng dụng giải trí đa dạng trên CH Play, You Tube, Netflix,…

 

  Khách hàng lưu ý: màn hình zin của xe phải có "Apple Carplay" mới có thể sử dụng được sản phẩm này. Mọi chi tiết, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại Mr.An: 0345240718 hoặc Mr.Đức: 0368280314, hoặc có thể đến với chúng tôi tại địa chỉ sô 15 ngõ 29 Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội.

 

Thong ke