Android box Picasou AI ADAPTER Ram 4G + 64Gb

Android box Picasou AI ADAPTER Ram 4G + 64Gb

Giá: Liên hệ

Thông tin sản phẩm

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tên sản phẩm Android box Picasou
Hệ điều hành Android 10
RAM 4Gb
ROM 64Gb
CPU Qualcomm QCM 6125
8 core, up to 2.0 Ghz (4 core Cortex-A73 + 4 core Cortex-A53)
SIM network 2G/ 3G/ 4G
GPS Tích hợp bên trong

  Không giống như chiếc màn hình DVD zin theo xe, khi trang bị Android Box cho xe ô tô sẽ giúp bạn có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu giải trí trên xe một các dễ dàng như xem video, nghe nhạc...hiện tại vì tính năng an toàn trong quá trình lái xe nên chiếc màn hình DVD zin của bạn sẽ không thể hoạt động khi xe di chuyển cho nên giải pháp lắp Android Box sẽ giúp bạn có thể mang lại không gian giải trí cho mọi người trên xe cùng thưởng thức khi di chuyển trên các chặng đường dài.

 

  Với khả năng biến màn hình zin thành màn hình Android, giờ đây chúng ta có thể sử dụng toàn bộ các tính năng giải trí như xem Youtube, nghe nhạc online Zing MP3, sử dụng bản đồ Google Map, Vietmap, Navitel ..... Nhưng ưu điểm lớn nhất của Android box Picasou là vẫn sử dụng toàn bộ hệ thống âm thanh nguyên bản của xe.

 

  Có thể nói điều khiển giọng nói hiện đang là một trong những chức năng rất tiện lợi trên xe ô tô. Và tính năng này cũng được rất nhiều bác tài quan tâm và muốn trang bị cho xế cưng của mình. Với chức năng điều khiển giọng nói thì mọi chức năng trên xe của bạn đều có thể dễ dàng thao tác nhanh chóng bằng các ra lệnh giọng nói mà không cần phải dùng tay chạm trên màn hình. Bạn sẽ có thể tập trung lái xe an toàn và xử lý các tình huống khẩn cấp một cách chủ động nhất. Hiện tại, android box Picasou đang sử dụng điều khiển giọng nói Google Assistant và Kiki Assistant.

 

  Các dòng xe có thể lắp Carplay Android Box AI: Hiện nay, thiết bị này có thể hỗ trợ gần như tất cả các hãng xe thông dụng trên thị trường: Volkswagen, Volvo, Peugeot, Buick, Chevrolet, Nissan, Honda, Ford, Hyundai, Lexus, Toyota, Mazda, KIA..... Lưu ý: màn hình theo xe phải tích hợp hệ thống Apple Carplay mới có thể sử dụng được sản phẩm này. 

  Nếu quý khách muốn trải nghiệm sản phẩm, hoặc cần tư vấn/ hỗ trợ có thể đến với chúng tôi tại địa chỉ số 15 ngõ 20 Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội. Dưới đây là hình ảnh thực tế của sản phẩm:

 

Thong ke