Bơm lốp Carcam Air Pump 12V

Bơm lốp Carcam Air Pump 12V

Giá: Liên hệ
  • Bảo Hành12 tháng
  • Phụ Kiện

    Full box

  • Địa chỉ

    số 15 ngõ 29 Láng Hạ

Thông tin sản phẩm

 

Thông số kỹ thuật:

Model Carcam Air Pump
Hiêụ điện thế 12V
Dòng điện 8A
Năng lượng tiêu thụ 100W
Tốc độ bơm 35L/phút
Tiếng ồn khi bơm 80db

 

 Bơm lốp Carcam Air Pump giúp bạn kiểm soát và chủ động hơn trong việc điều chỉnh áp suất của lốp xe mình, đảm bảo áp suất lốp luôn ở mức độ phù hợp với khuyến cáo của nhà sản xuất, tải trọng và điều kiện vận hành. Qua đó, còn giúp nâng cao tuổi thọ của lốp và độ an toàn của mỗi chuyến đi.

  Đáp ứng kịp thời trong những trường hợp khẩn cấp: xì lốp, lốp cán đinh… sau khi đã sử dụng luôn cả lốp dự phòng. Đặc biệt khi xe bạn chạy ở những cung đường vắng, đường cao tốc… vào buổi tối, không thể đến các địa chỉ sửa chữa một cách nhanh chóng thì chiếc bơm lốp sẽ là cứu tinh tạm thời cho bạn.

  Áp suất lốp xe thường sẽ khác nhau tùy theo mẫu mã xe và loại lốp được nhà sản xuất sử dụng như thế nào. Người dùng có thể biết được thông số áp suất lốp xe tiêu chuẩn bằng cách xem ở phần giấy hướng dẫn dán trên phần khung cửa ở ghế lái xe. Quý khách hãy chú ý phần này để bơm đúng áp suất tiêu chuẩn của hãng xe.

 

  Nếu quý khách muốn liên hệ tư vấn hoặc trải nghiệm sản phẩm, có thể liên hệ với chúng tôi qua sđt: Mr.An 0345240718 hoặc Mr.Đức: 0368280314 địa chỉ: số 15 ngõ 29 Láng Hạ - Quận Ba Đình - Hà Nội. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế của sản phẩm:

 

Thong ke