Sạc điện thoại không dây Mercerdes GLC 2016 - 2021

Sạc điện thoại không dây Mercerdes GLC 2016 - 2021

Giá: Liên hệ
  • Bảo Hành12 Tháng
  • Phụ Kiện

    Full box

  • Trong Kho05
  • Địa chỉ

    Số 15 ngõ 29 Láng Hạ.

Thông tin sản phẩm

 

Thông tin sản phẩm:

Chuẩn sạc Qi 1.2
Hiệu điện thế 09 - 16V
Nguồn điện ra 16W
Cổng USB 3.0 Có 1 cổng 

 

  Smarphone là không thể thiếu trong những chuyến đi xa, và dĩ nhiên pin của chiếc điện thoại không phải là vĩnh cửu. Mọi người luôn sử dụng dây sạc nhưng dây sạc thường vướng mắc vào một số chi tiết ở yên ngựa của xe. Để giải quyết vấn đề đó Carcam xin mang đến cho các bạn bộ sạc điện thoại không dây dành cho Mercedes benz GLC / C-class đời 2016-2021. Sạc không dây Carcam tiết kiệm được các thao tác không cần thiết, tận dụng được vị trí để không trong xe của bạn, loại bỏ hoàn toàn các sạc có dây. Chỉ cần lên xe đặt điện thoại lên vị trí bộ sạc không dây, rất tiện lợi cho những chuyến đi xa hoặc những hoàn cảnh không có vị trí để cắm sạc dây truyển thống.

 

  Hoạt động nhờ khả năng từ tính cộng hưởng, sạc tự động trên xe được thiết kế phù hợp với xe. Tương thích với hầu hết các dòng smart phone hiện nay cả Iphone và Android, mang lại hiệu quả cao, không cần dùng dây sạc vướng víu, lộn xộn.

 

  Lắp đặt sản phẩm cũng rất đơn giản. Chỉ đơn giản là plug and play (cắm và sử dụng), hoàn toàn không cần đấu, trích điện hay can thiệp đến hệ thống xe. Sạc không dây sử dụng chuẩn Qi 1.2 dựa theo tiêu chuẩn của hiệp hôi sạc không dây WPC. Sản phẩm có hai bộ phận là chân cắm nguồn và mặt tiếp xúc với điện thoại như hình dưới đây.

Chân nguồn (trên) sẽ cắm vào mặt tiếp xúc với điện thoại (dưới)

Bộ sạc có thêm một cổng USB 3.0 để sạc các thiết bị khác

 

Nếu quý khách muốn liên hệ tư vấn hoặc trải nghiệm sản phẩm, có thể liên hệ với chúng tôi qua sđt: Mr.An 0345240718 hoặc Mr.Đức: 0368280314 tại địa chỉ: số 15 ngõ 29 Láng Hạ - Quận Ba Đình - Hà Nội. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế của sản phẩm:

 

 

sac khong day mercedes benz

Ngoài sạc chuẩn 15W out thì còn có thêm 1 cổng USB sạc nhanh 3.0 để quý khách sử dụng sạc thêm một thiết bị khác như máy lọc không khí, camera hành trình, ....

Thong ke