Cốp điện theo xe cho Toyota Yaris Cross 2023

Cốp điện theo xe cho Toyota Yaris Cross 2023

Giá: 8,990,000đ

Thông tin sản phẩm

Video lắp đặt hoàn thiện trên xe Toyota Yaris

 

Độ Cốp điện Tự động cho xe Toyota Yaris là gì?

Độ Cốp điện tự động cho xe nói chung và cho xe Toyota Yaris nói riêng là giải pháp nâng cấp bằng cách thay Ty thủy lực cơ nguyên bản của xe bằng Ty thủy lực điện kết hợp cùng với hệ thống điều khiển Ty điện đi kèm. Sau khi lắp đặt hoàn thiện, thay vi phải dùng tay nâng mở, đóng cốp nặng nề thì chỉ cần bấm nút hoặc đá cốp, cốp sẽ tự động mở ra, đóng vào mà không cần dùng đến sức người.

 

Tại sao nên độ Cốp điện Tự động cho xe Toyota Cross Yaris!

Với chiếc cốp cơ nguyên bản của xe Toyota Cross Yaris, việc mở cốp đôi khi khá bất tiện vì khối lượng của cốp không hề nhỏ và việc nâng mở cốp không hề dễ dàng. Nhất là đối với chị em phụ nữ hay người lờn tuổi.

Việc đóng cốp cũng không hề dễ dàng khi phần sau xe khá cao khiến nhiều người phải rướn lên mới có thể đóng cốp lại được. Nhất là khi phần cốp sau xe là nơi dễ bám bẩn gây nên sự bất tiện cho các bác chủ xe.

 

Bộ Cốp điện Tự động cho xe Toyota Cross Yaris gồm những gì?

Trọn bộ Cốp điện Tự động Thông Minh cho xe Toyota Cross Yaris gồm những thành phần sau:

✔️ 2 Ty thủy lực điện cứng cáp, chắc chắn hỗ trợ đóng mở nhẹ nhàng êm ái

✔️ Hộp điều khiển thiết kế nhỏ gọn chắc chắn

✔️ Dây giắc cắm Zin kèm theo được bọc vải chống cháy

✔️ Ngàm khóa điện đi kèm

✔️ Bộ nút bấm đóng/mở tại vị trí cốp và vị trí lái

✔️ Pát gắn Ty thủy lực đi kèm

✔️ Cảm biến của Modul đá cốp (tùy chọn nâng cấp thêm)

 

Khả năng tích hợp Modul đá cốp

Ngoài viếc tích hợp phím mở cốp zin trên xe thì :

Đây là Option mà các bác chủ xe nên lựa chọn nâng cấp thêm khi lắp đặt cốp điện Tự động cho xe Toyota Cross Yaris của mình. Khi lắp đặt thêm bộ cảm biến đá cốp, trong những trường hợp 2 tay mang vác đồ đạc cồng kềnh, bạn cũng hoàn toàn có thể tự mở cốp xe với modul đá cốp được lắp đặt bên phía dưới gầm cốp xe. Thông qua thao tác đá chân, tín hiệu ngay lập tức truyền từ bộ cảm biến đến hộp điều khiển sau đó cốp sẽ được mở nhanh chóng mà không cần thao tác bằng tay.

 

Lắp Bộ Cốp điện Tự Động cho xe Toyota Cross Yaris ở đâu?

Carcam.vn tự hào là một trong những trung tâm thi công lắp đặt Cốp điện Tự động Thông minh cho xe Toyota Yaris với những sản phẩm cốp điện đến từ những thương hiệu nổi tiếng như Perfect Car và Dr. Door (TMAS) với mức giá tốt cũng như phụ kiện đồ chơi xe hơi lớn và uy tín tại Thủ đô Hà Nội. Ngoài ra Carcam.vn còn là đại lý phân phối chính hãng các dòng sản phẩm chất lượng cao cho ô tô như đến từ các thương hiệu lớn như Zestech, Kus, KiKiDOT… Đây là địa chỉ cung cấp dịch vụ lắp đặt Cốp điện Tự động cho xe Toyota Yaris chính hãng 100% với mức giá tốt nhất tại khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Thong ke