Độ cốp điện tự động xe Honda CRV 2020

Độ cốp điện tự động xe Honda CRV 2020

Giá: Liên hệ
  • Bảo Hành12 tháng
  • Phụ Kiện

    Full box

     

  • Trong Kho01
  • Địa chỉ

    Số 15 ngõ 29 Láng Hạ - P. Thành Công - Q.Ba Đình - HN

Thông tin sản phẩm

VIDEO LẮP ĐẶT VÀ HOÀN THIỆN SẢN PHẨM

 

  Honda CRV là một trong những mẫu xe được yêu thích với thiết kế ngoại hình đẹp và khả năng vận hành mạnh mẽ, bền bỉ. Được đông đảo các bác chủ xe lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên việc đóng mở cốp trên xe còn khá bất tiện, nhất là đối với chị em phụ nữ và người có tuổi, do nguyên bản trên xe là cốp cơ.

Độ Cốp điện Tự động cho xe Honda CRV là gì?

  Độ cốp điện tự động cho xe nói chung và cho xe Honda CRV nói riêng là giải pháp nâng cấp bằng cách thay Ty thủy lực cơ nguyên bản của xe bằng Ty thủy lực điện kết hợp cùng với hệ thống điều khiển Ty điện đi kèm. Sau khi lắp đặt hoàn thiện, thay vi phải dùng tay nâng mở, đóng cốp nặng nề thì chỉ cần bấm nút hoặc đá cốp, cốp sẽ tự động mở ra, đóng vào mà không cần dùng đến sức người.

 

Tại sao nên độ Cốp điện Tự động cho xe Honda CRV!

  Với chiếc cốp cơ nguyên bản của xe Honda CRV, việc mở cốp đôi khi khá bất tiện vì khối lượng của cốp không hề nhỏ và việc nâng mở cốp không hề dễ dàng. Nhất là đối với chị em phụ nữ hay người lờn tuổi.

  Việc đóng cốp cũng không hề dễ dàng khi phần sau xe khá cao khiến nhiều người phải rướn lên mới có thể đóng cốp lại được. Nhất là khi phần cốp sau xe là nơi dễ bám bẩn gây nên sự bất tiện cho các bác chủ xe.

 

Lắp Bộ Cốp điện Tự Động cho xe Honda CRV ở đâu?

 

Carcam.vn tự hào là một trong những trung tâm thi công lắp đặt Cốp điện tự động cho xe Honda CRV với những sản phẩm cốp điện đến từ những thương hiệu nổi tiếng như Perfect Car với mức giá tốt cũng như phụ kiện đồ chơi xe hơi lớn và uy tín tại Thủ đô Hà Nội. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn, lắp đặt có thể đến với chúng tôi tại địa chỉ số 15 ngõ 29 Láng Hạ - P. Thành Công - Q. Ba Đình - Hà Nội.

Thong ke