Giới thiệu những hãng phim cách nhiệt ô tô trên thị trường chất lượng và uy tín

Giới thiệu những hãng phim cách nhiệt ô tô trên thị trường chất lượng và uy tín

05-13-2022

Thời tiết nắng nóng người ta đã sử dụng rất nhiều các đặc biệt để chống nóng và chống chống nắng đặc biệt phát minh ra các loại phim cách nhiệt. Phim cách nhiệt không chỉ được sử dụng khu vực nhà kính mà còn được sử dụng cho ô tô để đảm cách nhiệt ô tô. Có thể nói phim cách nhiệt ô tô là một trong những sản phẩm có lợi ích vô cùng lớn giúp bảo vệ xe và sức khỏe của bạn hiệu quả. Bài viết dưới đây của Carcam sẽ giới thiệu cho bạn những hãng phim cách nhiệt ô tô trên thị trường chất lượng và uy tín.

Tìm hiểu sơ về phim cách nhiệt ô tô

Tìm hiểu sơ về phim cách nhiệt ô tô

Phim cách nhiệt ô tô được biết đến là một loại tấm phim được làm từ chất liệu polyester kết hợp với các công nghệ kỹ thuật cao. Cho biết khả năng đặc biệt của tấm phim cách nhiệt ô tô này đó chính là có thể lọc được các quang phổ hồng ngoại từ đó cản trở được các tia UV trong nắng. Được coi là là một đoạn năng ưu việt giúp ích rất nhiều cho việc bảo vệ sức khỏe và sản phẩm khác.

Chính với khả năng có thể loại bỏ được các tia UV gây hại cho sức khỏe của con người cùng với việc loại bỏ được nhiệt độ bộ từ ánh nắng chiếu vào xe. Đây là một trong những hình thức vừa bảo vệ sức khỏe của người lái vừa giúp cho không khí, nhiệt độ trong xe luôn ổn định.

Xem thêm: Hướng dẫn dán phim cách nhiệt ô tô đạt hiệu quả cao

Những hãng phim cách nhiệt ô tô trên thị trường

Với nhu cầu sử dụng các sản phẩm phim cách nhiệt ô tô trên thị trường trường có rất nhiều các đơn vị cung cấp sản phẩm này. Tuy nhiên để lựa chọn cho mình được sản phẩm có chất lượng tốt nhất, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và đến từ thương hiệu lớn thì bạn có thể tham khảo những hãng phim cách nhiệt ô tô trên thị trường dưới đây:

Thương hiệu phim cách nhiệt Hi - Kool

Hi - Kool được biết đến là một trong những thương hiệu chuyên cung cấp và sản xuất các loại phim cách nhiệt đến từ Việt Nam và được nhiều người Việt Nam ưa chuộng sử dụng. Được biết thương hiệu này là một trong những thương hiệu trên sản phẩm phim cách nhiệt với công nghệ đa lớp nhưng lại mỏng nhẹ vô cùng. Biết đây là một trong những sản phẩm phim cách nhiệt được nghiên cứu và sản xuất dành riêng hình cho đặc điểm về thời tiết tại Việt Nam

Các tấm phim cách nhiệt đến từ thương hiệu này đều được đảm bảo về chất lượng có khả năng cách nhiệt, làm mát, chống chói vô cùng tốt nhưng giá thành khá tốt, bởi vì lý do đó cho nên sản phẩm này được sử dụng vô cùng phổ biến. 

Thương hiệu phim cách nhiệt V - Kool

Thương hiệu phim cách nhiệt V - Kool

Nếu bạn đang tìm hiểu về những thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm phim cách nhiệt chất lượng và uy tín trên thị trường thì không thể bỏ qua V - Kool. Biết đây là một trong những thương hiệu lớn chuyên sản xuất các sản sản phẩm phim cách nhiệt một chất lượng đến từ Đức và Mỹ. Đây là một trong những dòng thương hiệu phim cách nhiệt có chất lượng cao cấp và được nhiều người tin tưởng sử dụng ảnh thị trường hiện nay.

Những sản phẩm phim cách nhiệt đến từ thương hiệu này đều có khả năng loại bỏ đến 99% tia UV, Không chỉ vậy nó còn có thể loại bỏ được 94% độ nóng do tia hồng ngoại gây ra. Mức giá của những tấm phim cách nhiệt ô tô V - Kool  rất đa dạng với nhiều phân khúc giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Thương hiệu phim cách nhiệt Llumar

Llumar được biết đến là một trong những thương hiệu phim cách nhiệt của tập đoàn Eastman Chemical đến từ Mỹ. Được biết đây là một trong những thương hiệu có bề dày kinh nghiệm sản xuất lâu đời với hơn 60 năm tham gia vào lĩnh vực, những sản phẩm phim cách nhiệt của họ được sử dụng tại hơn 125 quốc gia trên thế giới. Đây được coi là một trong những thương hiệu lớn đối thủ đáng gờm của những thương hiệu chuyên sản xuất phim cách nhiệt ô tô khác.

Chất lượng của những sản phẩm phim cách nhiệt ô tô đến từ thương hiệu này cũng được khách hàng đánh giá cao với khả năng cản 80% nhiệt và chống lại được 99,9% tia UV. Có thể nói những tấm phim cách nhiệt ô tô đến từ thương hiệu này tương đương với V - Kool cả chất lượng và giá thành trên thị trường. 

Thương hiệu phim cách nhiệt Classis

Đây cũng được coi là một trong những thương hiệu phim cách nhiệt lớn đến từ Mỹ của tập đoàn ABFilm, Classic cũng được coi là một trong những sản phẩm được nhiều người tin tưởng và sử dụng ở Mỹ nhất hiện nay. Biết các sản phẩm phim cách nhiệt đến từ thương hiệu này nổi bật với công kỹ thuật hiện đại lại có khả năng cách nhiệt, lọc tia UV, lọc ánh sáng chói hiệu quả.

Thương hiệu phim cách nhiệt Classis

Những nghiên cứu thì giá thành của những tấm phim cách nhiệt Classic này rẻ hơn rất nhiều so với những những hiệu kể trên. Mức giá thành của nó phù hợp với mức chi tiêu của nhiều người cho nên nó được sử dụng khá phổ biến trên thị trường.

Xem thêm:Phim cách nhiệt

Bài viết dưới đây của chúng tôi đã giới thiệu cho bạn những hãng phim cách nhiệt ô tô uy tín và chất lượng, mong rằng với những thông tin này sẽ giúp ích được nhiều cho bạn.

Thong ke

TIN TỨC LIÊN QUAN