Màn hình Android DVD ô tô Caska sim 4G

Màn hình Android DVD Caska 4G LTE

Giá: Liên hệ
 • Bảo Hành24 Tháng
 • Phụ Kiện
  • 01 Màn hình Android Caska
  • 01 Mặt dưỡng Canbus Decoder( Tùy xe  )
  • 01 Bộ Cáp nguồn 
  • 01 Antenna GPS
  • 01 Manual
 • Trong Kho5
 • Địa chỉ

  Độ xe Carcam Việt Nam

  Địa chỉ: Số 15 ngõ 29 Láng Hạ - Hà Nội

  SDT: 02423468678 - 0916981968 - 02422112973

Thông tin sản phẩm

Có 25 năm kinh nghiệm trên thế giới và cũng không phải cái tên mới mẻ ở Việt Nam, Caska từng xuất hiện trên những chiếc Mazda, Kia do THACO phân phối hay những xe Hyundai, Honda và một số hãng khác…Thương hiệu này nổi tiếng với các sản phẩm đầu DVD dạng OEM dành cho các hãng xe.

Trong thời gian gần đây, thương hiệu Caska mở rộng phạm vi khách hàng tại Việt Nam với những chiếc màn hình Android có thể lắp được cho nhiều loại xe, chứ không chỉ dành cho một số xe nhất định như trước. Trên thị trường có bạt ngàn chủng loại. Giữa một "rừng" đồ chơi ô tô, Caska có thế mạnh là tên tuổi và chính sách bảo hành tốt.

Màn hình Android là xu thế giải trí hiện nay của người sử dụng ô tô. Những màn hình chạy hệ điều hành Windows CE dần bị thay thế bằng màn Android nhờ có khả năng tuỳ biến cao và hỗ trợ nhiều ứng dụng tương tự trên điện thoại và máy tính bảng, ví dụ như giải trí về mặt âm thanh và video bằng Zing MP3, Spotify, YouTube...

Hiện đã có phiên bản cấu hình cao nhất 8/2020 - 4G 64G simcard 4G LTE GPS WiFi Intel 9853i CPU tụ lọc âm 10.000Um

MÀN HÌNH ANDROID DVD CASKA 4G LTE

MÀN HÌNH ANDROID DVD CASKA 4G LTE

MÀN HÌNH ANDROID DVD CASKA 4G LTE

MÀN HÌNH ANDROID DVD CASKA 4G LTE

man android dvd caska

 

VIDEO REVIEW CÁC SẢN PHẨM AFTERMARET CASKA

Đầu tiên chính là những màn hình trung tâm trên xe hơi, hay chúng ta vẫn gọi là màn hình dvd ô tô. Kích cỡ màn hình đến nay đã thay đổi hoàn toàn, từ thiết kế phổ thông là 7 inch hệ điều hành Win CE hai thập kỷ trước, thì nay các màn hình đều là 9 inch và 10.1 inch hệ điều hành Android thông minh hỗ trợ lái xe với nhiều tính năng tiện ích phù hợp việc lái xe. Màn hình cảm ứng ips 2,5D, công nghệ AHD, chíp lõi tứ , 2G ram và 32G rom, GPS, WIFI, khe cắm sim 4G LTE .... cùng nhiều ứng dụng kết nối với chiếc xe của bạn , thực sự giúp việc lái xe trở lên an toàn, dễ dàng và thoải mái hơn rất nhiều cùng với màn hình Android Caska

Hiện tại, Caska có 2 sản phẩm màn hình Android, khác nhau về kích thước 9 inch và 10,1 inch. Cấu hình là CPU lõi tứ, RAM 2 GB, ROM 32 GB, có WiFi và khe cắm SIM 4G LTE. Màn hình tấm nền IPS 2,5D. Hệ điều hình phiên bản 4.4.2 và 7.1 đảm bảo ổn định khi hoạt động. Theo tiết lộ từ đơn vị phân phối, trong thời gian tới, Caska sẽ có thêm loại màn hình cao cấp hơn với cấu hình CPU 8 nhân và RAM 4 GB.

Nhìn chung, chiếc màn hình này không khác gì một máy tính bảng lắp trên ô tô. Đầu Android dùng mạng 4G độc lập. Mặt dưỡng có đầy đủ cho các dòng xe phổ biến tại Việt Nam.

Điểm nổi bật của màn hình Android Caska so với nhiều loại đầu Android khác là công nghệ AHD (camera analog đạt chất lượng HD). Nhờ AHD, Caska có một hệ sinh thái nhỏ gồm camera lùi và camera 360 độ mang công nghệ này. Nói nôm na, 3 món gồm màn hình Android, camera lùi và camera toàn cảnh được sản xuất để tương thích lẫn nhau, có phần cứng và phần mềm hỗ trợ đầy đủ như một gói sản phẩm. Người mua có thể mua lẻ hoặc mua cả bộ đều được.

man android dvd caska

man android dvd caska

man android dvd caska

man android dvd caska

man android dvd caska

man android dvd caska

 

 

Kính mời quý khách xem thêm các Video giới thiệu các sản phẩm của Caska aftermarket

CAMERA LÙI AHD CASKA

CẢM BIẾN ÁP SUẤT LỐP CASKA

CAMERA 360 ĐỘ CASKA BSD LDWS

 

 

Thong ke