Rolls-Royce Wraith va chạm với CRV tại Sài Đồng

Rolls-Royce Wraith va chạm với CRV tại Sài Đồng

08-11-2018

Chiều ngày 11/08/2018 trên cả hai trang Group Facebook về ô tô lớn nhất Việt nam là OFFB và ww.otofun.net có đăng 3 bức hình được cho là một vụ va quệt giao thông. Trong bức hình là hình ảnh chiếc xe Rolls-Royce Wraith ( Bóng ma ) vẫn nằm ở giữa ngã tư, còn một chiếc CRV màu trắng thì bị lật ngửa cách khoảng 7m. Đây được cho là một ngã tư ở Sài Đồng - Gia Lâm, thứ bảy khá vắng vẻ, chỉ có một vài người tham gia đứng nhìn.

Xem thêm: Camera hanh trinh mua o dau

Rolls Royce tai nan Sai Dong

Góc chụp từ trên cao một vụ va chạm giao thông giữa Rolls Royce và CRV 

Rolls Royce tai nan Sai Dong

Mọi người đã có khá nhiều thông tin khi thành viên Quoc Binh Nguyen - Quản trị viên OFFB có status như sau :

"Giải quyết cực nhanh 
2 chiếc xe đi qua ngã tư trong khu đô thị Sài Đồng lúc 3h chiều nay do ko nhường nhau đã phang 1 cú chí mạng, chiếc CRV lăn 2 vòng phơi bụng trong khi chiếc Rolls-Royce Wraith (Bóng Ma) nặng hơn 2 tấn nằm yên tại chỗ, toét mồm... Mặc dù thiệt hại là là khá lớn, nhưng 2 chủ xe đã thu xếp khá chóng vánh, rất có thể bên xe Bóng Ma chịu tất cho yên chuyện nên khi công an phường Phúc Đồng chạy ra đến nơi thì hiện trường đã sạch sẽ ko còn gì."

 

Rolls Royce tai nan Sai Dong

Rolls Royce tai nan Sai Dong

Chiếc xe Rolls Royce nặng hơn 2 tấn bị móp khá nặng phần đầu, két nước có thể đã bị vỡ với chất lỏng dưới lòng đường

Chỉ trong một tiếng, bài đăng đã có hàng nghìn người like và 500 bình luận. Đa số xoay quanh việc ai đi đúng, ai đi sai, hướng đi của các xe như nào , cách giải quyết quá nhanh và gọn hiếm có. Không có những clip đôi co làm tắc cả đường đi như hàng trăm trường hợp trước đó được đưa lên mạng xã hội. Ngoài ra cũng nhiều người quan tâm đến vấn đề bảo hiểm và sửa chữa đối với chiếc xe đắt tiền Rolls Royce này.

Hiện nay search từ khóa Rolls Royce Wraith trên google thì ra rất nhiều các trang tin tức đưa tin về vụ tai nạn này , nhưng lại chưa có một Video từ Camera hành trình của bất cứ xe nào ghi lại được cảnh trên. Nếu có mọi việc tranh luận sẽ rõ ràng và đúng hướng hơn.

Rolls Royce tai nan Sai Dong

 

Chiếc Rolls-Royce Wraith có giá trên 20 tỷ đồng khi về tới Việt Nam. Xe Honda CRV gặp nạn có giá thị trường gần 1 tỷ đồng. Rolls Royce Wraith được sản xuất thủ công năm 2013 dựa trên khung gầm thiết kế của model trước đó Rolls Royce Ghost.

The name Wraith comes from an old Scottish word meaning image of a ghost or spirit, a name it shares with the 1938 model by the original Rolls Royce company.

Theo Facebook - Carcam.vn

Thong ke

TIN TỨC LIÊN QUAN