Triển lãm ô tô Đức - Automechnika 2014 Heyner Germany gạt mưa ô tô Đức

07-27-2018

Bắt đầu nhập khẩu gạt mưa thương hiệu Đức Heyner Germany từ năm 2017, Carcam Việt nam muốn tổng hợp lại những thông tin và chặng đường sản xuất, xuất khẩu của nhà máy, hãng gạt mưa ô tô Heyner Germany. Sẽ còn nhiều bài viết và thông tin quan trọng liên quan đến sản phẩm này, rất mong được quý khách hàng theo dõi thường xuyên.

Xem thêm ===>>>>> Các loại gạt mưa Heyner Germany tại Việt nam

Làm xưởng sản xuất từ những năm 1991, Heyner Germany đã tập trung vào sản xuất gạt mưa ô tô, sản phẩm tiêu hao thay thế thường xuyên không thể thiếu trên xe ô tô. Nhà máy ở những Czech cũ cũng như các hãng Đức khác Bosch, việc di dời nhà máy đến Trung quốc đại lục được diễn ra từ những năm 2000. Tiêu chuẩn Đức, chất lượng Đức không hề thay đổi và có thể phù hợp với nhiều thời tiết các khu vực khác nhau.

Năm 2010 Heyner Germany đã 3 lần đi theo các đoàn quan chức chính phủ Đức sang Châu á, Việt nam để tìm các đối tác phân phối quốc gia. Tuy nhiên cho đến nhiều năm sau, mọi việc vẫn chưa được suôn sẻ ở thị trường Châu Á. Tuy vậy, ở Châu âu đặc biệt là Nga và Đông Âu, số lượng người dùng gạt mưa gạt mưa ô tô Heyner Germany rất lớn. Quý khách có thể search người dùng đăng Videos trên Youtube.com.

Loạt tin đầu tiên Carcam tóm lược những hình ảnh của Heyner Germany tại triển lãm ô tô rất lớn của Đức Automechnika tại Frankfurt 2014. Kính mời quý khách xem ảnh. Loạt sau sẽ là các triển lãm tại Pháp, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Thái Lan, Indonesia, Nga, Bắc Mỹ, Bắc Kinh, Thượng Hải, Hongkong....

 

Heyner-germany-gat-mua-oto

Gian hàng Heyner Germany tại Frankfurt 2014

Mr. Gerhard Heyner đang nói chuyện với khách hàng tại triển lãm.

Alca là thương hiệu riêng được bán nhiều tại Nga

Heyner-germany-gat-mua-oto

Heyner-germany-gat-mua-oto

Heyner-germany-gat-mua-oto

Heyner-germany-gat-mua-oto

 

Heyner-germany-gat-mua-oto

Heyner-germany-gat-mua-otoHeyner-germany-gat-mua-otoHeyner-germany-gat-mua-otoHeyner-germany-gat-mua-oto

 

Video gian hàng tại triển lãm ô tô Đức Frankfurt 

 

 

Rất nhiều ưu điểm của loại gạt mưa này khi sử dụng cũng như bán lẻ, chúng tôi sẽ viết từ từ và rất mong có nhiều hơn các đại lý toàn quốc tham gia bán lẻ cùng Carcam Việt nam. 

Sản phẩm có nhiều kích cỡ: 14'' 16'' 17'' 18'' 19'' 20'' 21'' 22'' 24'' 26'' 28''' 
 Với nhiều loại Adaper có thể dùng cho hầu hết các loại xe có mặt ở thị trường Việt Nam.
 Heyner là lựa chọn lựa chọn mang đến sự an tâm 100% trong bối cảnh các hãng gạt mưa ô tô của Đức bị làm giả đến 60% ở Việt Nam.
Nếu so sánh Heyner Germany với các sản phẩm tương đồng về xuất xứ và chất lượng, chắc chắn GIÁ của Heyner Germany sẽ RẺ hơn.
Còn nếu so sánh Heyner Germany với các nhãn hiệu gạt mưa có giá bằng Heyner Germany, chắc chắn chất lượng Heyner sẽ HƠN.

Thong ke

TIN TỨC LIÊN QUAN