Gạt mưa ô tô Đức Heyner Germany

Vì sao loại gạt mưa Heyner của Đức hứa hẹn có thể ‘khuấy đảo thị trường’?

07-19-2018

ANTD.VN - Với đặc thù khí hậu của vùng nhiệt đới, có thể coi Việt Nam là thị trường luôn “khát” sản phẩm cần gạt mưa cho xe ô tô, vì đây là loại phụ tùng có cường độ sử dụng rất cao. Tuy nhiên, nếu đã một lần đi thay cần gạt mưa, người dùng mới hiểu “ma trận” này có nhiều loại sản phẩm thế nào, và để tìm ra một thương hiệu chính hãng có chất lượng và giá thành hợp lý không phải là điều đơn giản.

Xem thêm: Phụ kiện đồ chơi ô tô

 

ảnh 1

Khó có loại sản phẩm gạt mưa nào "đọ" được với Heyner về thiết kế thông minh và giá thành hợp lý

Anh Bùi Quang Đạo (phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) là người có khá nhiều trải nghiệm khi thay cần gạt mưa cho xe hơi.

“Gia đình tôi sở hữu một chiếc xe Vios bình dân. Nhưng nghề của tôi là lái xe cho một chủ doanh nghiệp, thường đi chiếc Mercedes đời hơi cũ. Vì chạy đường dài, bụi bẩn và nhiều khi trời mưa to vẫn phải đi, nên gạt mưa thay khá thường xuyên. Nếu thay hàng ‘chuẩn’ cho xe Mercedes thì khá đắt, mua đồ Trung Quốc thì lại không yên tâm”, anh Đạo chia sẻ.

Lời giải cho “ma trận” sản phẩm gạt mưa chỉ được anh Đạo tìm ra khi tìm thông tin và đọc được phần giới thiệu về loại gạt mưa Heyner chính hãng của Đức do Carcam Việt Nam phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam.

“Ưu điểm của gạt mưa Heyner là có thể lắp được mọi loại xe, đó là điều ít nơi có được. Chỉ cần thay đổi adapter là tương thích. Đó là thiết kế rất thông minh, khi dùng không phát ra tiếng động, gạt sạch nước. Tôi đã lắp cho cả xe đi làm và xe gia đình. Chi phí lại hợp lý nên gần như không có lý do gì để từ chối”, anh Đạo bày tỏ thêm.

Chủ thương hiệu Carcam Việt Nam – ông Dương Đình Chinh – cho biết, hợp đồng phân phối độc quyền gạt mưa ô tô Heyner Germany chính hãng của Đức tại Việt Nam có thể coi là “cú bứt phá” của doanh nghiệp này trong thời gian qua.

ảnh 2

Ông Dương Đình Chinh (trái) vui mừng khi đàm phán thành công để Carcam Việt Nam trở thành đối tác phân phối độc quyền sản phẩm của Heyner (Đức) tại Việt Nam

“Đặc thù của thị trường Việt Nam là rất cần loại phụ tùng này, vì ảnh hưởng của khí hậu và điều kiện đường sá. Sau rất nhiều cân nhắc, chúng tôi đã quyết định chọn gạt mưa ô tô Heyner để đàm phán phân phối độc quyền. Chỉ bằng cách thiết kế thông minh ở adapter, gạt mưa Heyner có thể lắp trên rất nhiều loại xe khác nhau, từ xe phổ thông cho tới các loại Porche, Mercedes…, kể cả các đời xe cổ vốn khó tìm phụ tùng tương thích, trong khi chi phí lại rất hợp lý. Có thể nói gạt mưa Heyner rẻ hơn tất thảy các loại gạt mưa chính hãng khác cùng chất lượng”, ông Chinh chia sẻ.

Ngoài những ưu điểm đã kể trên, loại gạt mưa Heyner còn có các phiên bản truyền thống, hiện đại (cứng và mềm) để người dùng lựa chọn. Dòng gạt mưa này được phủ nano ở lưỡi cao su để kéo dài tuổi thọ sử dụng, cùng công nghệ hybrid giúp gạt sạch hơi nước mưa, không để nước quay trở lại.

ảnh 3

Doanh số bán gạt mưa Heyner đã liên tục tăng trong thời gian qua

“Doanh số bán loại gạt mưa Heyner trong thời gian qua liên tục tăng, qua cả kênh bán buôn và bán lẻ. Đó là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy chúng tôi đã đúng khi nỗ lực đầu tư để trở thành đối tác phân phối độc quyền của hãng Heyner tại Việt Nam”, ông Chinh cho biết thêm.

Hiện nay 7/2018 đang mùa mưa bão, thời gian mưa sẽ chiếm khá nhiều , chính vì vậy anh chị em quý khách , lái xe di chuyển nhiều nên kiểm tra tình trạng gạt mưa của mình để sớm có phương án thay thế cho an toàn. 

Xem thêm ===>>>>> Các loại gạt mưa Heyner Germany tại Việt nam

Thong ke

TIN TỨC LIÊN QUAN