camera hanh trinh, camera hành trình, w8 carcam, camera hanh trinh w8,carcam, tai nan giao thong, camera hanh trinh ghi cảnh tai nan, vuot au, 16 chỗ vượt ẩu

Xe 16 chỗ vượt ẩu gây tai nạn nguy hiểm qua cảnh quay chi tiết từ Camera hành trình

07-15-2018

Tại phút thứ 2'32'' W8 Carcam đã ghi lại toàn bộ cảnh tai nạn giữa xe tải và xe Ford 16c

Một vụ tai nạn rất nguy hiểm đã được thành viên Tôm Tép chia sẻ trong Group nhóm lái xe Otofun Quảng Ninh. Vụ tai nạn xảy ra ngày 14/7/2018 buổi trưa tại đường hoa Hà Cối - Quảng Ninh. Clip được các lái xe chia sẻ rất nhiều vì đây là văn hóa lái xe rất đặc trưng và nguy hiểm có thể nhìn thấy ngoài đường hằng ngày khắp Việt nam.

Clip có tời gần 500 lượt chia sẻ này cho thấy tình trạng lái xe rất ẩu, coi thường tính mạng mình và mọi người khi tham gia giao thông. Những vụ vượt vừa sai luật, vừa liều mạng như thế này chúng ta nhìn thấy thường xuyên ở khắp lộ trình cả nước. Diễn ra phổ biến ở các lái xe dịch vụ chở khách , lấn làn, vượt trên cầu, khúc cua, chèn ép làn phải.... tạo những cảnh khiếp đảm khi tham gia giao thông.

camera hanh trinh

camera hanh trinh

 

Camera hành trình W8 Carcam đã ghi rõ nét hình ảnh chiếc Ford biển số 15...029.14 lấn làn vượt và gần như đối đầu với một chiếc xe tải chở hàng ở làn đường ngược lại. Cú đâm mạnh vào sườn xe 16 chỗ khá mạnh khiến cho chủ xe có Camera hành trình hoảng hốt hú vía.

Đại đa số các bình luận trên Facebook là phê phán lái xe 16 chỗ sai cả về luật và văn hóa giao thông. Rất may có vẻ như Clip cho thấy không có thiệt hại về người sau vụ tai nạn.

Clip Tôm Tép - OF Quảng Ninh

Thong ke

TIN TỨC LIÊN QUAN