Combo độ đèn Graphic Ray và bi gầm Delta X1 trên xe Ford Escape

Combo độ đèn Graphic Ray và bi gầm Delta X1 trên xe Ford Escape

Giá: Liên hệ

Thông tin sản phẩm

  Ford escape mang nhược điểm đó chính là bộ đèn halogen. Hệ thống đèn xe nguyên bản này có cường độ ánh sáng yếu. Độ bền không cao do đó nhiều người chơi xe đã tiến hành độ đèn cho xe Ford escapeĐộ đèn ô tô không chỉ là giải pháp tăng sáng cho Ford Escape mà còn giúp lái xe an toàn. Giúp tài xế cải thiện tầm nhìn trên những tuyến đường nguy hiểm. Không những thế nó còn làm đẹp, tăng tính thẩm mỹ cho xe.

 

  Đến với Carcam, chủ xe đã lựa chọn đèn LED Graphic Ray thay thế cho đèn Halogen nguyên bản của xe. Đèn hoạt động theo nguyên lý khuếch đại ánh sáng bằng phát xạ kích thích. Cường độ ánh sáng khuếch đại gấp nhiều lần so với Halogen nguyên bản.

 

  Ưu điểm của đèn Graphic Ray đó là có cường độ chiếu sáng cao. Nguồn sáng đèn LED gấp nhiều lần so với đèn Halogen. Ánh sáng đi xa. Trong khi đó mức tiêu thụ điện năng của đèn LED Graphic Ray lại rất ít. Bản thân bóng đèn có sẵn quạt tản nhiệt, làm việc hiệu quả kể cả ở nhiệt độ cao.

 

  Ngoài ra, Ford Escape cũng độ thêm bi gầm phá sương DELTA X1. Đây là loại bi gầm có 3 chế độ màu khác nhau: 3000/4300/5500K. Mỗi lần tắt đi bật lại sẽ hiện một màu sáng sáng khác nhau. Rất tiện lợi cho việc đi ở thành phố và vùng núi sương mù trời mưa... 

 

Thong ke