Toyota Prado độ bi laser Okatuu và bi gầm Delta X1

Toyota Prado độ bi laser Okatuu và bi gầm Delta X1

Giá: Liên hệ
  • Bảo Hành12 tháng
  • Phụ Kiện

    Full box

  • Địa chỉ

    Số 15 ngõ 29 Láng Hạ - P.Thành Công - Hà Nôi. (gần đại sứ quán Hoa Kỳ)

Thông tin sản phẩm

 

  Toyota  Prado thuộc phân khúc xe hạng D. Phân khúc xe SUV cỡ lớn trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên nhược điểm đó chính là bộ đèn halogen. Hệ thống đèn xe nguyên bản này có cường độ ánh sáng yếu. Độ bền không cao do đó nhiều người chơi xe đã tiến hành độ đèn cho xe Prado. Độ đèn ô tô không chỉ là giải pháp tăng sáng cho Prado mà còn giúp lái xe an toàn. Giúp tài xế cải thiện tầm nhìn trên những tuyến đường nguy hiểm. Không những thế nó còn làm đẹp, tăng tính thẩm mỹ cho xe.

 

  Đến với Carcam, chủ xe đã lựa chọn bi Laser Okatuu thay thế cho đèn Halogen nguyên bản của xe. Đèn hoạt động theo nguyên lý khuếch đại ánh sáng bằng phát xạ kích thích. Nguyên lý hoạt động của đèn Laser dựa vào việc các hạt photon va chạm liên tục vào hoạt chất laser tạo mật độ photon lớn. Cường độ chùm Laser khuếch đại gấp nhiều lần. 

 

  Ưu điểm của đèn Laser Okatuu đó là có cường độ chiếu sáng cao. Nguồn sáng đèn Laser gấp nhiều lần so với đèn LED hay Xenon. Ánh sáng đi xa. Trong khi đó mức tiêu thụ điện năng của đèn Laser rất thấp, thấp hơn LED và Xenon. 

 

  Đèn Bi Laser OKATUU còn tích hợp sẵn 2 chế độ pha/cos, rất tiện lợi cho người dùng. Ngoài ra còn có khả năng giữ màu rất tốt, màu không bị ngả theo thời gian. Tuổi thọ của đèn có thể đạt tới 50000 giờ, cao gấp 1,5 lần so với mức tuổi thọ trung bình của các loại đèn LED trên thị trường là 30000 giờ.

 

  Ngoài ra, Toyota Prado cũng độ thêm bi gầm phá sương DELTA X1. Đây là loại bi gầm có 3 chế độ màu khác nhau: 3000/4300/5500K. Mỗi lần tắt đi bật lại sẽ hiện một màu sáng sáng khác nhau. Rất tiện lợi cho việc đi ở thành phố và vùng núi sương mù trời mưa... 

 

Thong ke