Mazda 6 lắp bi led Okatuu

Mazda 6 lắp bi led Okatuu

Giá: Liên hệ
  • Bảo Hành12 tháng
  • Phụ Kiện

    Full box

  • Địa chỉ

    số 15 ngõ 29 Láng Hạ - HN

Thông tin sản phẩm

Thông số kỹ thuật:

Thương hiệu OKATUU
Model OK93-1
Nguồn điện  45-50W
Lumen 5500LM
Kích thước 3.0 inch
Nhiệt độ màu 5800K
Đạt chuẩn chứng chỉ CE và ROHS

 

 

  Ngày nay việc lựa chọn, nang cấp đèn chiếu sáng cho những chiếc xe đời cũ, nâng cấp công nghệ đèn thế hệ mới đơn giản hơn, hàng được sản xuất nhiều, chi phí lắp đặt, nâng cấp lên bộ bi laser trở nên đơn giản hơn. Và OKATUU là một trong những thương hiệu của Trung Quốc đón đầu xu thế này. 

 

Dòng tiêu thụ nhỏ, toả nhiệt thấp hơn đèn Halogen. Đèn LED OKATUU cung cấp ánh sáng định hướng (không phải dạng khuếch tán) do đó thường dùng làm đèn định vị. Tuổi thọ của đèn LED OKATUU lên đến 50.000 giờ. Dưới đáy của đèn cũng có quạt tản nhiệt để làm mát khi hoạt động.

 

 

  Ưu điểm của đèn Led Okatuu đó là có cường độ chiếu sáng cao. Nguồn sáng đèn Laser gấp nhiều lần so với đèn LED hay Xenon. Ánh sáng đi xa. Trong khi đó mức tiêu thụ điện năng của đèn Laser rất thấp, thấp hơn LED và Xenon. 

 

  Nguyên lý hoạt động của đèn LED OKATUU giống như các loại đèn LED trên thị trường,đều dựa trên nguyên lý lỗ trống và điện tử tự do tạo nên sự chuyển động từ đó giải phóng năng lượng dạng quang năng. Một chip LED có kích thước nhỏ. Do đó với đèn ô tô người ta thường ghép nhiều chip LED với nhau tạo thành một cụm hay một dải đèn LED.

 

Dưới đây là những hình ảnh thực tế quá trính lắp đặt hoàn thiện sản phẩm

 

Thong ke