Độ bi LED OSRAM PRO cho xe Toyota Lexus

Độ bi LED OSRAM PRO cho xe Toyota Lexus

Giá: Liên hệ
  • Bảo Hành12 tháng
  • Phụ Kiện

    Fullbox

  • Địa chỉ

    Số 15 ngõ 29 láng hạ - phường Thành Công - Hà Nội. (gần đại sứ quán Hoa Kỳ)

Thông tin sản phẩm

  Osram là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực sản xuất đèn cho xe hơi, chính vì vậy mà các sản phẩm của hãng luôn được đánh giá cao nhờ sở hữu tính bền bỉ và tuổi thọ lên đến 15.000 giờ với khả năng cải thiện độ sáng 320% so với đèn nguyên bản, cho tầm quan sát trong phạm vi rộng hơn 100m giúp soi rõ đường đi khi lái xe vào ban đêm, trời mưa hay sương mù, từ đó hạn chế đến mức thấp nhất những tai nạn và va chạm có thể xảy ra. Sự kết hợp hoàn mỹ giữa bi Orsam và đèn LED mí trang trí cùng vòng Angel Eyes sẽ gia tăng nét đẹp thẩm mỹ cho xế hộp, góp phần tạo nên điểm nhấn phá cách và độc lạ hơn so với diện mạo ban đầu.

 

  Được biết dòng xe Toyota Lexus đã được trang bị hệ thống đèn chiếu sáng dạng led “Không cos projector” cho tất cả những phiên bản xe cùng loại. Bên cạnh đó, nó còn được lắp đặt thêm đèn daylight song song với vị trí lưới tản nhiệt nhằm tạo nên sự mạnh mẽ và hiện đại cho tổng thể thiết kế xe. Tuy nhiên, về đèn xe, hệ thống chiếu sáng chưa thật sự đạt chất lượng tốt nhất. Vấn đề cải thiện độ sáng xe Lexus là điều thiết yếu cần phải thực hiện nếu như muốn duy trì tuổi thọ sử dụng xe lâu dài hơn.

 

  Đối với dòng xe dùng bóng Halogen không dùng đến gương cầu, chủ xe lựa chọn thay thế bằng Bi Led OSRAM. Như vậy công suất chiếu sáng tăng gấp 3 đến 4 lần so với đèn nguyên bản.

.

  Ngoài ra, chủ xe còn quyết định độ thêm bị gầm Delta X1, với 3 chế độ màu khác nhau: Đèn vàng đậm 3000K dùng để phá sương mù; đèn trắng vàng 4300K là loại màu trung tính, dịu mắt và phù hợp với các loại thời tiết thông thường; đèn trắng 6000K phù hợp với tài xế thường xuyên đi ban đêm, đi qua những cung đường không có đèn đường xung quanh.

 

Thong ke