Đèn LED Osram độ trên xe BMW 530i

Đèn LED Osram độ trên xe BMW 530i F10

Giá: Liên hệ
  • Bảo Hành12 tháng
  • Phụ Kiện

    Full box

  • Địa chỉ

    Số 15 ngõ 29 Láng Hạ - Ba Đình - HN

Thông tin sản phẩm

  Với mong muốn cải thiện độ sáng của đèn xe tối ưu hơn khi di chuyển trong màn đêm, tăng độ thẩm mỹ và sang trọng hơn cho thiết kế xe BMW 530i. Nhiều chủ xe hiện nay đã lựa chọn phương pháp độ đèn LED Osram cao cấp hơn để bắt kịp xu thế hiện nay. Cùng Carcam Việt Nam tìm hiểu rõ hơn về các giải pháp để độ đèn xe BMW 530i hot nhất trên thị trường Việt Nam có gì đặc biệt bạn nhé!

 

  Là dòng xe dùng bóng Halogen không dùng đến gương cầu, Carcam Việt Nam đã lựa chọn thay thế bằng đèn Led Osram. Như vậy công suất chiếu sáng tăng gấp 3 đến 4 lần thông thường.

  Những chiếc đèn LED không phát ra ánh sáng chứa tia UV (tia cực tím ) và tia IR (tia hồng ngoại) không tốt cho sức khỏe của con người. Đèn LED Osram dành cho BMW 530i có khả năng chiếu xa tới 300m và tiêu thụ cực ít điện năng khi chiếu sáng.

 

  Ngoài ra, đèn LED Osram tạo ra những luồng ánh sáng đẹp mắt, tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp cho chiếc xe. Tiết kiệm điện năng, chất lượng chiếu sáng tốt, khả năng chiếu sáng nhanh chính là những thứ mà khách hàng cần.

 

 

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỰC TẾ KHI LẮP ĐẶT VÀ HOÀN THIỆN SẢN PHẨM

Thong ke