do-bi-gam-xenon-cho-xe-porsche-cayenne

Độ bi gầm Xenon cho xe Porsche Cayenne

Giá: Liên hệ
 • Bảo Hành12 Tháng
 • Phụ Kiện

  Full box

 • Trong Kho03
 • Địa chỉ

  Độ xe Carcam Việt Nam

  Địa chỉ: Số 15 ngõ 29 Láng Hạ - Hà Nội

  SDT: 02423468678 - 0916981968 - 02422112973

Thông tin sản phẩm

Độ bi gầm ô tô  – Giải pháp cải thiện ánh sáng hoàn hảo cho Porsche Cayenne

 Độ đèn bi gầm cho xe ô tô là một giải pháp độ đèn ô tô kết hợp thấu kính phản xạ hình bầu dục ( projector ) và bóng đèn xenon hoặc led mang lại độ sáng và vùng sáng rộng hơn nhiều so với đèn thường. Nó có thể chuyển đổi chế độ pha/cos dễ dàng nhằm đem đến những điều kiện sáng trong những môi trường khắc nghiệt nhất, giúp xe không chỉ tăng độ sáng của đèn gầm mà còn cải thiện đáng kể ánh sáng của đèn pha/cos.

Những cải tiến nổi bật khi độ đèn bi gầm ô tô mang lại

1. Đèn bi gầm giúp tăng sáng nhiều lần

 Điểm nổi bật nhất không thể không nhắc đến của bóng đèn bi gầm là khả năng phát sáng vượt trội, so với bóng đèn halogen thì bóng đèn bi gầm có cường độ ánh sáng cao gấp 5 lần ( công suất bóng đèn xenon 55W tương đương bóng 100W halogen tuy nhiên cho ánh sáng gấp 5 lần). 

2. Tuổi thọ lâu bền, tiết kiệm chi phí và thời gian thay thế

Tuổi thọ của một chiếc bóng halogen thông thường là 1000 giờ phát sáng, trong khi đó bóng bi gầm có thời gian sử dụng lên đến 3500 giờ, cao hơn rất nhiều. Với tuổi thọ bền như vậy, kết hợp với những cải tiến trong thiết kế sẽ giúp đèn bi gầm có độ bền vượt trợi giúp chủ xe tiết kiệm được một khoản chi phí để thay thế và sửa chữa đèn gầm thường xuyên.

4. Lắp đặt đơn giản, không tác động đến hệ thống điện xe , không phải mở chóa đèn pha/cos chính gây mất thẩm mỹ

 

HÌNH ẢNH  ĐỘ BI GẦM CHO XE PORSCHE CAYENNE

 

 Nếu quý khách muốn trải nghiệm hoặc cần được tư vấn, có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0916981968 - CARCAM VIETNAM

Thong ke