Lắp lippo cho vinfast Lux A 2.0 các bản

Lippo chia bô cho Vinfast Lux A 2.0

Giá: 3,290,000đ
 • Bảo Hành12 Tháng
 • Phụ Kiện

  Full box

 • Trong Kho01
 • Địa chỉ

  Độ xe Carcam Việt Nam

  Địa chỉ: Số 15 ngõ 29 Láng Hạ - Hà Nội

  SDT: 02423468678 - 0916981968 - 02422112973

Thông tin sản phẩm

Hiện có 2 loại : Đen bóng và đen Carbon

Đen bóng  : 3.290K

Đen Carbon : 3.490K

                                     HÌNH ẢNH LẮP ĐẶT TẠI CARCAM

Hai cách lắp lippo ô tô cho Vinfast Lux A 

– Thiên về hình thức: tiếng pô sau khi lắp lippo loại mới về cơ bản vẫn như vậy nhưng hình dáng pô mang hơi hướng của các dòng xe sang, cân đối , thẩm mỹ, thể thao... và trở lên thành bản cao cấp,bản đủ...
– Thiên về chế độ của pô khi hoạt động một cách thông thường, người dùng có thể linh hoạt thay đổi chế độ hoạt động thông qua công tắc on / off. Khi ở chế độ off, pô xe phát ra tiếng êm dịu bình thường, khi ở chế độ on, âm thanh pô phát ra to, rõ ràng.

Chúng ta hãy nói về cách thứ nhất là phổ biến nhất. Nâng cấp ngoại thất xe là nhu cầu hiện hữu của rất nhiều chủ xe, đặc biệt là từ các bản base, bản thiếu của Vinfast Lux A lên bản đủ, điển hình là Lippo, líp chia bô, lippo Vinfast Lux A. Nhìn ngoại thất chiếc xe sẽ trở lên không khác gì bản đủ, thậm chí còn độc lạ cân đối đẹp và đầy đặn hơn bản đủ.

Chúng tôi đã có Lippo cho Vinfast Lux A giúp hình ảnh phía sau chiếc Vinfast Lux A của quý khách trở lên cân đối, đẹp và khỏe hơn nhờ líp chia bô phong cách thiết kế mới.

Có 2 loại bóng và carbon cho quý khách lựa chọn !

lap lippo vinfast lux A
Lux A khi chưa lắp Lippo 
lap lippo vinfast lux A
Sau khi lắp Lippo carbon

 lap lippo vinfast lux A

lap lippo vinfast lux A

lap lippo vinfast lux A
Lippo Lux A 2.0 carbon
 

lap lippo vinfast lux A

Việc lắp đặt, nâng cấp ngoại thất Lippo cho Vinfast này là một công việc dễ dàng, thời gian chỉ 30 phút mỗi xe vì sản phẩm đã được sản xuất theo chuẩn khuân mẫu xe Vinfast Lux A. Chuẩn zin và chắc chắn. Từ bản base với một chi phí thấp, ngoại thất đã đẹp hơn cả bản Lux A đủ

Ngoài líp pô tại Carcam còn có các loại mặt Ca lăng cho Vinfast LuxA và LuxSA, Camera hành trình cho Vinfast, Camera 360 cho màn hình nguyên bản Vinfast và các loại phụ kiện khác.

Thong ke