Cốp điện tự động Toyota Fortuner

Cốp điện tự động Toyota Fortuner

Giá: Liên hệ
 • Bảo Hành12 tháng
 • Phụ Kiện

  Fullbox

 • Địa chỉ

  Số 15 ngõ 29 Láng Hạ - Ba Đình - HN

Thông tin sản phẩm

VIDEO LẮP ĐẶT THỰC TẾ TẠI CỬA HÀNG

 

  Độ cốp điện ô tô vốn là options cao cấp chỉ có trên những chiếc xe hạng sang. Tuy nhiên hiện nay, chủ xe hoàn toàn có thể độ cốp điện Fortuner cho xế yêu của mình. Phụ kiện được xem là 1 công cụ hữu ích cho phép bạn thay thế thao tác đóng mở cửa sau ô tô dễ dàng và nhanh chóng chỉ với 1 nút bấm. 

  Cốp điện ô tô – cốp điện Perfect Car – là thiết bị đóng mở cốp xe tự động bằng cách bấm nút từ xa hoặc thao tác đá chân ở đuôi xe. Tính năng hiện đại và tiện dụng này chỉ được tích hợp có sẵn trong các mẫu ô tô hạng sang.

cop dien o to

 

1. Nguyên lý hoạt động

  Cốp điện ô tô có nguyên lý hoạt động đơn giản với bộ điều khiển được tích hợp ngay trên vô lăng ô tô hoặc trên Chìa khóa ô tô. Khi muốn đóng hoặc mở cốp xe, người sử dụng ở xa chỉ cần bấm vào nút điều khiển hoặc ở gần xe chỉ cần lướt chân dưới đuôi xe (không đụng chạm vào xe), ngay lập tức tín hiệu sẽ được phát ra và truyền đến bộ xử lý và cốp xe sẽ tự động mở ra theo ý của người sử dụng.

 

2. Lợi ích khi độ cốp điện ô tô

 • Mở cốp nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Với cốp điện ô tô, việc mở cốp giờ đây trở nên vô cùng đơn giản chỉ với 1 thao tác đá cốp hoặc bấm nút. Phương pháp này vừa tiết kiệm thời gian lại vừa đảm bảo an toàn cho chính người thực hiện.

 • Chống kẹt tay, đảm bảo an toàn

Trên các thiết bị cốp điện ô tô còn được trang bị tính năng cảm biến chống kẹt tay, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Cụ thể, khi đang đóng hoặc mở cốp xe, nếu gặp phải vật cản, thiết bị sẽ tự động đảo chiều để không làm hư hỏng cho thiết bị đó.

 • Bảo vệ tài sản

Một trong điểm nổi bật của cốp điện ô tô đó là ngăn ngừa tình trạng trộm cắp. Nếu bạn để xe ở chế độ Lock, người lạ sẽ không thể mở được cốp điện từ bên ngoài. Ngăn chặn kẻ xấu đột nhập, lấy cắp đồ trên xe ô tô.

 • Độ bền cao

Cốp điện ô tô sở hữu thanh chống xóc được vật liệu cứng cáp, chắc chắn, có độ bền cao. Bên trong còn có hệ thống lò xo với độ đàn hồi cao, có tác dụng chống chịu lực tốt.

Thong ke