do ca lang v8 cho Vinfast Lux A

Độ ca lăng V8 cho xe Vinfast Lux A

Giá: Liên hệ
  • Phụ Kiện

    Mặt ca lăng

  • Trong Kho01
  • Địa chỉ

    Độ xe Carcam.vn

    Số 15 ngõ 29 Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội

Thông tin sản phẩm

 Nội thất ô tô Carcam.vn chuyên phân phối mặt ca lăng ô tô (lưới tản nhiệt) các loại, các dòng xe với giá hợp lý, sản phẩm cực chất lượng. Lần này, chúng tôi đã hoàn tất thi công mặt ca lăng cho xe Vinfast Lux A.

 

Cấu tạo và vai trò của mặt ca lăng

 Mặt ca lăng ô tô các loại đều được được làm bằng kim loại có độ bền, là linh kiện không thể thiếu của từng dòng xe. Thiết bị là lá chắn có tác dụng bảo vệ bộ tản nhiệt và các động cơ. Cản những bụi bẩn cũng như không khí từ môi trường bên ngoài luồn vào động cơ trong xe, để các động cơ được hoạt động tốt nhất và bền bỉ nhất.

 Ngoài vị trí chính giữa mặt trước ô tô, mặt ca lăng còn được đặt ở 1 số vị trí phía trước bánh xe (để làm mát hệ thông phanh) hay trên phía sau xe, đối với các xe có động cơ đặt phía sau. Cũng như các phụ tùng khác, bạn cũng cần vệ sinh định kì cho ca lăng để mặt ca lăng có thể cản bụi bẩn và bảo vệ được động cơ một cách tối đa.

 Mặt ca lăng ô tô được làm bằng lưới thép và có hình dạng tương tự như lưới. Do đó còn có tên gọi khác là “lưới tản nhiệt”. Điều này cung cấp một sự xuất hiện mượt mà và bề mặt phẳng hơn. Chúng được phổ biến để sử dụng trong lưới xe, và đặc biệt là trong xe thể thao và xe cơ bắp. Lưới cung cấp một cái nhìn thể thao, thanh lịch khá phổ biến.

 

Ngoài lắp đặt mặt ca lăng xe hơi chúng tôi chuyên cung cấp dvd xe hơiđộ đèn ô tô và lắp camera hành trình chính hãng.

Đặc biệt, nếu bạn đang cần tham khảo giá lưới tản nhiệt ô tô các loại hay phụ tùng thay thế cho xe của mình. Bạn hoàn toàn có thể liên hệ với Công ty TNHH Carcam Việt Nam. Hoặc có thể truy cập website: carcam.vn hay gọi ngay: 091.698.1968 để nhận tư vấn từ chúng tôi. Chúc bạn chọn lựa được sản phẩm ưng ý.

MỘT SỒ HÌNH ẢNH THỰC TẾ CỦA SẢN PHẢM

 

Thong ke